Thông tin slot đơn giản nhất, kinh nghiệm chơi luôn thắng. Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi game slot. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây

Tìm hiểu về game slot là gì

Trước tiên để biết về thông tin slot thì chúng ta cùng tìm hiểu về trò chơi slot là gì. slot còn có tên tiếng anh là Poker. Đây chính là hình thức chơi game game phổ biến với nhiều biến thể và thông tin khác nhau tại cổng game EE88 Casino. Cho dù là biến thể có luật chơi riêng nhưng vẫn sẽ có những điểm chung chính là người chơi dự đoán vào sức mạnh những cây bài của mình (tố). Người thắng cả làng là người có bài mạnh nhất hoặc tất cả mọi người sẽ không theo.

Thông tin slot
Thông tin slot

Hiện nay game slot thường được chia thành 3 nhóm chính gồm có :

 • Draw: Là hình thức mỗi người chơi được chia 5 lá bài hoặc nhiều hơn. Số là bài được úp xuống, người chơi có quyền đổi một hoặc nhiều lá bài với số lần nhất định.
 • Stud: Trong nhóm này mỗi người được chia 7 hoặc 5 lá bài. Một số cây bài được ngửa số còn lại úp. Người chơi không được phép đổi bài.
 • Community card: Với cách này mỗi người được phát số lá bài, sau đó người chơi phải lật một số cây bài chung và két hợp với bài của mình với bài chung để tạo liên kết bài mạnh nhất.

Những thuật ngữ thường sử dụng trong bài slot

Với thông tin slot 5 cây thì mỗi người chơi sẽ được phát 5 lá bài, khi đó họ tiến hành sắp xếp theo thứ tự giảm dần từ cao xuống thấp. Một số thuật ngữ thường được sử dụng để chỉ những loại bài đặc biệt mà người chơi có thể nhận được như sau :

 • Thùng phá sảnh: Là khái niệm được sử dụng để chỉ 5 cây bài cùng chất liên tiếp. Ví dụ: 9 rô, 10 rô, J rô, Q rô và K rô
 • Tứ quý: Khái niệm sử dụng để chỉ 4 cây bài cùng 1 số và 1 cây rác bất kỳ. Ví dụ: 4 bích, 4 chuồn, 4 rô, 4 cơ và A bích.
 • Đôi: Là khái niệm để chỉ 2 cây bài trùng số. Ví dụ: 7 cơ, 7 rô
 • Cù lũ: Là khái niệm để chỉ 3 cây bài cùng giá trị, 2 cây còn lại cũng có cùng một giá trị. Ví dụ: 9 bích, 9 rô, 9 cơ, K rô, K bích
 • Thùng: Là khái niệm được sử dụng để chỉ 5 quân bài cùng chất
 • Sảnh: Khái niệm chỉ 5 cây bài có chất bất kỳ tạo thành một dãy liên tiếp
 • Sám cô: Là khái niệm được sử dụng để chỉ 3 cây bài có cùng giá trị, 2 cây còn lại có giá trị khác nhau. Ví dụ: 8 rô, 8 bích, 8 cơ, 3 rô, K cơ
 • Thú: Là khái niệm để chỉ một bộ bài gồm có 2 đôi và 1 cây rác. Ví dụ: 5 bích, 5 chuồn, 8 rô, 8 cơ và A bích
 • Mậu thầu: Có nghĩa là quân bài không có gì đặc biệt

Khi thực hiện so 2 bộ bài với nhau loại bài sẽ được so trước bao gồm : thùng, sảnh, mậu thầu… Bộ bài nào tốt hơn thì sẽ là bộ bài thắng cược. Những lá bài rác ở trong loại nếu có thì sẽ được mang so sánh theo thứ tự tăng dần từ 7 đến A. Trong trường hợp mà có 2 bộ bài cùng một loại số giống nhau thì người chơi khi đó sẽ tiến hành so sánh đến chất theo thứ tự tăng dần từ nhép < rô < cơ < bích.

Luật chơi game slot

Trong thông tin slot sẽ cần có từ 2 – 6 người. Mỗi người tham gai ván đấu sẽ được chia 2 cây bài 1 ngửa và 1 úp. Sau đó những cây bài thứ 3, 4, 5 (tất cả đều ngửa) sẽ được chia lần lượt cho mỗi người chơi. Trong một ván đấu có 4 vòng cược tương đương 4 lượt chia bài. Tiếp đó người chơi tiến hành so sánh bài để xác định ai là người thắng cuộc. Tuy nhiên ván bài có thể kết thúc sớm hơn bát kỳ lúc nào có người tố nhưng không ai theo.

Luật chơi slot
Luật chơi slot

Trong mỗi vòng cược người chơi có thể lựa chọn một trong những phương án dưới đây.

 • Úp bỏ: Nghĩa là bạn sẽ có thể cuộc sau đó ngồi ngoài ở phần còn lại
 • Xem: Nghĩa là bạn không tố và chuyển lượt chơi cho người kế tiếp
 • Tố: Có nghĩa là người chơi sẽ thêm cược hoặc cược (cược số chip to hơn so với người phía trước)
 • Tố tất: Nghĩa là người chơi tiến hành cược toàn bộ số chip mình có
 • Theo: Nghĩa là người chơi bỏ ra số tiền cược bằng với người cược trước đó để tiếp tục ván bài

Thông tin slot đơn giản nhất

slot là một trò chơi game phổ biến ở Việt Nam. Để chơi slot, bạn cần một bộ bài thông thường gồm 52 lá và 2-9 người chơi. Dưới đây là thông tin slot:

 • Cách chia bài: Ban đầu, mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài, và sau đó 2 lá bài được chia ra giữa bàn. Nếu trong 2 lá bài đó có lá K, Q hoặc J, người chơi được chia thêm 1 lá bài.
 • Luật chơi: Mục đích của trò chơi là để sắp xếp 3 lá bài của mình thành một bộ bài lớn hơn so với các người chơi khác. Bộ bài lớn nhất trong trò chơi là slot (3 lá bài giống nhau), tiếp theo là Sảnh rồng (3 lá bài liên tiếp cùng chất), Tứ quý (4 lá bài giống nhau), Cù lũ (3 lá bài giống nhau), Thùng (5 lá bài cùng chất), Sảnh (3 lá bài liên tiếp nhưng không cùng chất), Xám chi (2 lá bài giống nhau), và Hạ (chỉ có 3 lá bài với giá trị thấp nhất).
 • Cách đánh: Người chơi ngồi bên trái người chơi đầu tiên sẽ được đánh trước. Người chơi đó có thể chọn đánh hoặc bỏ. Nếu họ đánh, người chơi tiếp theo có thể chọn đánh theo hoặc nâng cược, hoặc bỏ. Nếu họ nâng cược, người chơi tiếp theo cũng phải đưa ra quyết định nâng cược hoặc bỏ. Nếu có một người chơi nâng cược, tất cả các người chơi khác phải đưa ra quyết định nâng cược hoặc bỏ.
 • Kết thúc ván đấu: Ván đấu kết thúc khi một người chơi đánh ra tất cả bài của mình hoặc khi chỉ còn lại một người chơi chưa bỏ. Người chơi có bộ bài lớn nhất sẽ chiến thắng và nhận được số tiền dự đoán từ các người chơi khác.

Kinh nghiệm chơi game slot dễ thắng

chơi game slot là một trò chơi rất phổ biến ở Việt Nam. Để dễ thắng trong trò chơi này, có một số kinh nghiệm sau đây mà bạn có thể áp dụng:

 • Biết cách chọn bài: Để thắng trong slot, bạn cần chọn được bộ bài tốt nhất có thể. Bạn nên tập trung vào việc chọn các quân bài có giá trị cao nhất, như ba đôi thông, sảnh rồng, sảnh thượng hoặc tứ quý.
 • Tận dụng thông tin: Theo dõi và ghi nhớ các quân bài đã được đánh là một trong những cách để nâng cao khả năng chiến thắng của bạn. Bạn có thể sử dụng thông tin này để ước tính xác suất của các quân bài còn lại trong bộ bài và điều chỉnh chiến lược của mình.
 • Chú ý đến người chơi khác: Trong slot, kỹ năng quan sát và phân tích người chơi khác là rất quan trọng. Bạn cần theo dõi hành động và lời nói của đối thủ để tìm hiểu những thông tin quan trọng về bộ bài của họ và cách họ chơi.
 • Điều chỉnh chiến lược: Chiến lược chơi của bạn cần phải linh hoạt và được điều chỉnh dựa trên tình huống cụ thể của trò chơi. Nếu bạn nhận thấy rằng bộ bài của đối thủ khá mạnh, bạn có thể cân nhắc rút lui hoặc dự đoán ít hơn để tránh mất nhiều tiền.
 • Giữ vững tâm lý: Tâm lý trong trò chơi rất quan trọng, bạn cần luôn giữ tâm lý thoải mái, tỉnh táo và tự tin. Đừng để cảm xúc chi phối quyết định của mình và đừng nản lòng nếu gặp phải thất bại.

Những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn cải thiện khả năng chơi slot và tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, để trở thành một người chơi giỏi, bạn cần phải luyện tập và rèn luyện kỹ năng của mình thường xuyên.

Trên đây là những thông tin về thông tin bài slot cơ bản nhất, những thuật ngữ cần ghi nhớ và thông tin bài dễ thắng. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

"Các thông tin không cổ xúy cho hành vi phạm pháp. Hãy tỉnh táo trước các quyết định cá nhân. Chúc các bạn vui vẻ"