Bị chim ỉa vào người bạn cảm thấy thật bực bội và khó hiểu không biết bị chim ỉa vào người mang điềm báo gì, tốt hay xấu, hên hay xui. Mời bạn cùng Somolode.info giải mã điềm báo này nhé!

Chim ỉa vào người là điềm báo gì?

Từ xa xưa người ta thương có truyền thuyết rằng khi chim ị vào người chính là cơ hội của vận may của bạn đang gần kề. Mặc dù khá gớm ghiếc khi có một con chim ị vào mình nhưng khi điều này xảy ra là đó là bạn đang rất may mắn. Hiện tượng bị chim ỉa vào người tùy vào khoảng thời gian trong ngày sẽ mang điềm may mắn hay xui xẻo

Chim ỉa vào người điềm gì?

  • Chim ỉa vào người vào buổi sáng: điềm báo hiệu cho sự thay đổi mới mẻ theo theo chiều hướng tích cực trong cuộc sống của bạn.
  • Bị chim ỉa vào người lúc buổi trưa – chiều: là điềm báo cho bạn biết bạn sắp gặp nhiều may mắn về mặt tài chính, tiền bạc
  • Chim ỉa vào người vào buổi tối: Điềm báo bạn nên phải cẩn trọng về đường sức khỏe của mình. Có thể là trong thời gian tới bạn sẽ gặp một cơn bạo bệnh nhưng với điềm này thì bạn sẽ nhanh chóng qua khỏi mà thôi.

Nếu chim ị bạn là chim én thì có thể là sắp có tình duyên đến với bạn. Nếu bạn là người đã lập gia đình thì chim én ị là điềm báo sắp có tin vui đến, có thể vợ mình sắp có thai.

Đến với SHBET0 thiên đương giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng cho bạn

Bị chim ỉa vào người đánh số nào may mắn

Chim ỉa vào người lúc buổi sáng, buổi trưa, chiều, tối: thử vận may với số 27

Bị chim bồ câu ỉa vào người đánh số 22, 23, 26.

Chim cú mèo ỉa vào người: đánh cặp số 46, 49.

Chim sẻ ỉa vào người: đánh con 67

Chim én ỉa vào người: đánh con 68, 86

Bị nhiều chim ỉa vào người: đánh cặp số 66, 99

Bị chim đại bàng ỉa vào người: đánh cặp số 46 – 62

Bị chim non ỉa vào người: đánh con 09, 32

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về hiện tượng chim ỉa vào người sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết bị ong đốt là điềm gì và nhiều bài viết khác tại trang nhé!