Nhận định thể thao Hillerod vs Hobro, 00h00 ngày 3/6. Hillerod có thể giành chiến thắng trước Hobro trong trận đấu cuối cùng ở giải hạng 2 Đan Mạch.

Nhận định Hillerod vs Hobro

Lịch bóng đá hôm nay diễn ra khi Hillerod Fodbold và đối thủ của mình đều đã trụ hạng thành công khi mùa giải chỉ còn 1 trận đấu nữa là kết thúc. Hillerod Fodbold có 40 điểm, hơn nhóm xuống hạng 6 điểm. Tuy nhiên, phong độ giai đoạn cuối mùa của Hillerod Fodbold không tốt chút nào khi đã thua 6/8 trận gần nhất. Bù lại, Hillerod Fodbold vẫn có điểm tựa sân nhà khi thắng 4/5 trận vừa qua.

Hillerod đã an toàn khi hơn vị trí cầm đèn đỏ 6 điểm, còn Hobro vẫn cần ít nhất 1 trận hòa do lúc này họ hơn đối thủ phía sau 3 điểm. Nhưng đó là trên lý thuyết, còn thực tế với hiệu số vượt trội, Hobro gần như cũng chẳng cần quá lo lắng.

nhan-dinh-hillerod-vs-hobro-00h00-ngay-3-6
Nhận định Hillerod vs Hobro, 00h00 ngày 3/6

Hobro đang có nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ 3 điểm nhưng vượt trội về hiệu số bàn thắng bại. Do đó, 99% họ đã cầm tấm vé trụ hạng trong tay. Phong độ của Hobro trong thời gian qua không quá tốt khi chỉ thắng 2/7 trận gần đây.

Hobro chỉ hơn nhóm xuống hạng 3 điểm nhưng với hiệu số tốt hơn rất nhiều thì nguy cơ phải xuống hạng Ba mùa sau là cực nhỏ. Để chắc chắn, Hobro cần giành ít nhất 1 điểm trong trận này để vững tâm. Cơ sở để Hobro tin tưởng vào một kết quả có lợi trên sân Hillerod Fodbold là thành tích đi khách rất tuyệt khi họ bất bại 4 trận gần nhất.

Thị trường châu Á ghi nhận kèo Hillerod chấp đồng banh với điểm bỏ trận này, tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay chưa khả quan dành cho họ. Hillerod không đáng tin cậy khi thua kèo tới 5 lần trong 6 trận gần nhất. Bên kia chiến tuyến, Hobro lại bất bại cả về chuyên môn lẫn châu Á ở 4 trận sân khách vừa qua. Thêm nữa, Hobro cũng chưa từng thua khi chạm trán với Hillerod trong lịch sử.

Dự đoán tỷ số Hillerod Fodbold 3-2 Hobro

"Tin thể thao tổng hợp hằng ngày cho bạn đọc tham khảo và giải trí. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp."