Nằm ngủ mơ thấy núi đánh xổ số tô số mấy ? Là điềm hung hay cát ? Chiêm bao giấc mơ thấy núi mang đến điềm báo tốt hay xấu? Mơ thấy núi bạn nên thử vận may với con số nào? Hãy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mơ này qua bài viết dưới đây nhé.

ngu mo thay nui

1. Giải mã giấc mơ thấy núi

Chiêm bao mơ thấy mình lạc ở trên núi

Đây là giấc mơ có điềm báo tốt, mối quan hệ của bạn có chuyển biến tốt, sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp và kể cả cuộc sống.

Chiêm bao ngủ mơ thấy núi lở

Sạt lở đất hay núi là việc không hề tốt và không ai mong muốn đối với những người dân sinh sống tại vùng núi. Đặc biệt những thiên tai và hậu quả mà nó để lại về tài sản và con người là vô cùng lớn. Nếu bạn ngủ mơ thấy sạt lở đất trên núi thì đó là giấc mơ không may mắn cho bạn.

Nằm ngủ mơ thấy mình bị rơi xuống một ngọn núi

Giấc mơ này cho thấy tâm trạng mệt mỏi, chán nản và có xu hướng muốn từ bỏ ở một khía cạnh nào đó ở hiện tại.

Chiêm bao mơ thấy leo núi cùng bạn bè

Bạn đang khao khát, mơ ước được tụ tập, đi chơi cùng bạn bè trong thời gian tới. Rất lâu bạn chưa được nghỉ ngơi, thư giãn. Thời gian tới có thể bạn sẽ thực hiện việc này để giúp mình có những niềm vui bên bạn bè hoặc người thân của mình.

Nằm ngủ mơ thấy người khác rơi từ trên núi xuống

Cho thấy bạn đang muốn từ bỏ kế hoạch, dự định của mình. Do tác động từ nhiều người. Bạn nên theo đuổi đam mê đó không được từ bỏ.

Ngủ mơ thấy mình nhặt được bảo bối ở trên núi

Dù làm các bạn vui vẻ khi thức giấc dậy nhưng giác mơ này báo hiệu bạn nên chu đáo túi tiền của mình, ăn tiêu của các bạn sắp tới có phổ quát bất ổn. tuy thế, thu nhập của các bạn sẽ bất ngờ dù các bạn phải chi tiền ra rộng rãi.

Chiêm bao mơ thấy núi cao

Chiêm bao thấy núi cao là điềm báo không tốt vì phía trước cuộc sống của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thử thách, trông gai về cả công việc và cuộc sống.

Nằm ngủ mơ thấy núi lửa

Nằm mơ thấy núi lửa phun là giấc mơ xấu, báo hiệu trong thời gian tới, bạn sẽ gặp những chuyện làm bạn có cảm giác bất an. Chiêm bao thấy núi lửa phun chào, thời gian tới chưa phải là cơ hội của bạn, bạn nên chuẩn bị tinh thần, không nên làm những việc  bạn cảm thấy không chắc chắn và chờ đợi đến thời cơ mới làm.

Chiêm bao mơ thấy ngủ trên núi

Dạo gần đây tinh thần bạn bất ổn, có quá nhiều suy nghĩ khiến bạn tuyệt vọng, bế tắc. Công việc cũng như cuộc sống không thuận lợi. Chuyện làm ăn thua lỗ, các khoản đầu tư tài chính không có đầu ra. Bên cạnh đó cuộc sống hôn nhân gia đình cũng không như mong đợi của bạn. Đừng quá lo lắng cặp số dưới đây sẽ mang lại may mắn cho người mơ.

Ngủ mơ thấy mình leo lên vách núi chênh vênh

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang leo lên từng bậc trên một vách núi chênh vênh bằng tất cả sức lực và không sợ bất cứ điều gì. Giấc mơ này mang ý nghĩa rằng bạn là một con người vô cùng tham vọng. Bạn đang dùng hết khả năng của mình để thực hiện ước mơ, niềm mong muốn cháy bóng về sự thành công.

2. Ngủ mơ thấy núi đánh con gì chắc trúng ?

 • Mơ thấy nhảy từ trên núi xuống mang cho bạn con số may mắn là 53.
 • Mơ thấy mình đứng ở trên đỉnh ngọn núi cao đánh cặp số 53 hoặc 45.
 • Chiêm bao thấy mình cùng bị người khác từ trên núi rơi xuống đánh ngay con 53 hoặc 13.
 •  Mơ thấy vách núi, rừng núi thì bạn nên đánh số 53.
 • Mơ thấy trượt chân ngã từ vách đá trên núi đánh số 03 
 • Mơ thấy tuyết trên núi: 80 – 08
 • Mơ thấy mắc kẹt trên núi: 84
 • Mơ thấy leo núi trong thời tiết xấu: 54
 • Mơ thấy leo núi ngày nắng đẹp: 89
 • Mơ thấy nhảy từ trên núi xuống: 97
 • Mơ thấy leo núi cùng bạn bè: 25 – 52

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ này nhé !

"Thông tin giải mã giấc mơ của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn. hãy tỉnh táo trước mỗi quyết định của chính mình."