Nằm mơ thấy cua là điềm lành hay dữ ? Đánh số đề con gì ? Như chúng ta biết thì Cua là loài động vật sống dưới nước, cua cũng được dùng làm những món quen thuộc với con người. Vậy khi ta nằm ngủ mê thấy con cua là điềm báo hung hay cát? Hãy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết ý nghĩa giấc chiêm bao này qua bài viết dưới đây nhé.

mo thay cua

1. Giải mã giấc mơ thấy cua

Chiêm bao thấy cua kẹp

Giấc mộng này muốn nhắn nhủ bạn rằng ở hiện tai bạn nên đề cao cảnh giác vì có người sẽ nói xấu hoặc làm xấu hình ảnh của bạn trong mắt của người khác.

Ngủ mê thấy cua rụng càng

Trong giấc chiêm bao của bạn xuất hiện hình ảnh một con cua bị rụng càng hoặc lột xác chứng tỏ bạn có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống một cách dễ dàng. Mặt khác, giấc mộng cũng cho thấy cuộc sống của bạn sẽ chuẩn bị bước sang một trang mới, vì thế bạn hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón nhận niềm vui này nhé.

Chiêm bao thấy mình giết cua

Ngủ mê thấy mình giết cua là điềm báo rằng xung quanh bạn có rất nhiều kẻ xấu muốn hãm hại bạn. Song, những âm mưu xấu xa này của họ sẽ không thể trở thành thực nhờ sự tinh tế, nhanh nhạy của bạn. Do đó, mọi kế hoạch của chúng đều sẽ bị bạn lật tẩy nhanh chóng mà thôi.

Mộng thấy mình bắt được nhiều cua sống

Khi bạn ngủ mê thấy mình bắt được nhiều cua sống điều này nói lên rằng bạn đang từng bước cho thấy khả năng của chính mình, bạn tạo cho người khác cảm giác khá thoải mái và lạc quan. Giấc mộng này cũng chứng tỏ rằng bạn đã và đang có cơ hội để gặt hái được thành công đối với công việc mà mình thực hiện.

Chiêm bao thấy cua đen

Giấc chiêm bao là điềm báo thời gian tới bạn sẽ gặp rất nhiều vận hạn liên tiếp đến với bạn. Đây chính là hậu quả mà bạn đã gây ra trong quá khứ. Bạn chỉ có cách chấp nhận tìm cách để giải quyết mọi chuyện và không thể có ai giúp được bạn vì nó là do bạn gây ra.

Mộng thấy cua bò vào nhà bếp

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn khắc với lửa. Bởi thế bạn cần tránh tiếp xúc với lửa, hãy cẩn thận hơn khi nấu ăn. Đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

Ngủ mê thấy người khác đang bắt cua

Giấc chiêm bao này là điềm báo chứng tỏ cơ hội tốt đến rất nhiều nhưng nếu không biết nắm bắt, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt cho chính mình. Giấc mơ này khuyên rằng bạn nên chủ động hơn trong cách nghe ngóng thông tin, tình hình để nắm bắt thời cơ tốt nhất.

Chiêm bao Thấy Cua Chết, Lột Xác

Nằm ngủ mê thấy mình tự tay giết cua: đây là một giấc mơ có điềm tốt lành. Hình ảnh mai cua ẩn dụ cho những âm mưu được che dấu. Nếu mơ thấy mình đạp chết cua, tức là bạn khám phá được những âm mưu đen tối mà đối thủ đã bày ra. Vì thế bạn sẽ dễ dàng vượt qua.

 • Chiêm bao thấy con cua màu đỏ: 17, 04
 • Chiêm bao thấy con cua màu trắng: 33, 54
 • Chiêm bao thấy con cua màu đen: 15, 03
 • Chiêm bao thấy con cua màu vàng: 13, 05
 • Chiêm bao thấy con cua màu nâu: 02, 22
 • Chiêm bao thấy cua kẹp không chảy máu: 12, 93
 • Chiêm bao thấy con cua bò lên bờ: 91, 00
 • Mơ thấy con cua bò ngang đường: 67, 49
 • Chiêm bao thấy cua bị rụng càng: 37, 92
 • Mơ thấy cua hoàng đế: 26, 03
 • Mơ thấy con cua đuổi theo: 33, 49
 • Mơ thấy con cua tấn công mình: 18, 00
 • Mơ thấy cua đang bò nhanh: 31, 47

Chúc các bạn trúng lớn với giấc mộng thấy cua nhé !

"Thông tin giải mã giấc mơ của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn. hãy tỉnh táo trước mỗi quyết định của chính mình."