Nằm mơ thấy cây cổ thụ đánh số đề con gì ? Là điềm hên hay xui ? Nhắc đến cây cổ thụ thì mọi người sẽ nghĩ đến ngay đó sẽ là một cái cây vô cùng to cao. Rất nhiều người trong chúng ta sẽ tự hỏi chiêm bao thấy cây cổ thụ ý nghĩa như nào đối với cuộc sống của họ. Đối với những người chơi lô tô thì giấc mộng đó sẽ tương ứng với những con số may mắn nào. Hãy cùng chúng tôi giải mã qua bài viết dưới đây nhé.

mo thay cay co thu

1. Giải mã giấc mơ thấy cây cổ thụ

Chiêm bao thấy cây đa cổ thụ

Cây đa là hình ảnh quen thuộc gần gũi với những người thôn quê, nó là biểu tượng cho các vị thần canh giữ làng xóm. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống khi chiêm bao thấy giấc mộng này báo hiệu sắp có quý nhân phù trợ bạn vượt qua khó khăn.

Mộng thấy cây cổ thụ bị chặt 

Đây là giấc chiêm bao mang điềm báo không may mắn, nó cảnh báo bạn đang gặp nguy hiểm hoặc bạn sắp gặp phải chuyện buồn trong tình cảm. Do vậy bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ mới quen biết nó rất có thể sẽ đem đến tai họa cho chính bạn. Không nên đặt niềm tin vào bất cứ ai bạn nhé.

Nằm ngủ mê thấy leo cây cổ thụ

Giấc chiêm bao này mang điềm báo xấu nha bạn. Nói là xấu nhưng thật ra nó là vất vả thì đúng hơn. Bạn đang chờ đợi công việc, thì cử công danh mà mơ thấy leo cây cổ thụ thì rất là vất vả đó bạn ạ. Nói chung bạn còn phải cố gắng và lăn lộn thật nhiều thì thành công mới đến với bạn được. Hãy cố gắng thật nhiều nha bạn

Chiêm bao thấy cây cổ thụ bốc cháy dữ dội

Giấc mộng này cho thấy người chủ giấc mơ là người nóng tính và bảo thủ trong mọi việc làm của mình. Lời khuyên cho bạn khi chiêm bao thấy giấc mộng này là bạn cần biết lắng nghe mọi người. Nhiều khi việc bạn làm nhưng chưa chắc đã đúng, hãy hạ cái tôi mình xuống bạn nhé.

Nằm mê thấy người khác chặt phá cây cổ thụ

Đây là giấc chiêm bao đem lại xui xẻo, thiếu may mắn cho bạn. Trong cuộc sống bạn sẽ bị người khác đâm bị thóc, chọc bị gạo khó yên ổn với hiện tại.

Chiêm bao thấy rễ cây cổ thụ

Giấc mộng này cho thấy công việc và cuộc sống hiện tại của bạn khá ổn định, đừng cố gắng tạo ra sự thay đổi để phá vỡ trật tự vốn có vì điều đó có thể gây ra những hệ quả không mong muốn. Tuy nhiên, trong thời gian tiếp theo bạn sẽ có những tiến triển tốt trong công việc, có được sự công nhận từ cấp trên, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Nằm mê thấy cây cổ thụ bị đổ

Cây cổ thụ hàng trăm tuổi có thể bị bật gốc do bộ rễ bị thoái hóa và hư hại do thời gian hoặc thời tiết. Nếu bạn nằm mê thấy giấc mộng cây cổ thụ bị đổ thì nên cẩn thận vì đây là điềm báo những người lớn tuổi trong gia đình bạn đang chuẩn bị gặp biến cố lớn và theo chiều hướng xấu nên đề phòng.

Dưới đây là tổng hợp một số con số đề về giấc mộng thấy cây cổ thụ mà chúng tôi đưa ra bạn nên biết:

 • Chiêm bao thấy cây cổ thụ ra trái 15, 00
 • Chiêm bao thấy cây cổ thụ ngã 13, 49
 • Chiêm bao thấy cây cổ thụ chảy máu 34, 02
 • Chiêm bao thấy cây cổ thụ bị chặt 67, 49
 • Chiêm bao thấy cây me cổ thụ 94, 23
 • Mơ thấy nhiều cây cổ thụ 15, 30
 • Chiêm bao thấy cây cổ thụ ra quả: 11, 04
 • Mơ cây cổ thụ bị cháy: 57, 39
 • Nằm mơ cây cổ thụ bị chặt: 16, 31
 • Mơ cây bonsai cổ thụ: 74, 38
 • Mơ cây đa cổ thụ: 18, 61
 • Mơ nhiều cây cổ thụ: 47, 29
 • Mơ gốc cây cổ thụ: 14, 05

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc mộng thấy cây cổ thụ nhé!

"Thông tin giải mã giấc mơ của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn. hãy tỉnh táo trước mỗi quyết định của chính mình."