Kèo 3/4 nghĩa là sao được tìm kiếm rộng rãi trên các ứng dụng của Google bởi những người chưa có kinh nghiệm chơi nhận định bóng đá vẫn còn rất bỡ ngỡ. Tuy nhiên người chơi cần phải tìm kiếm thông tin ở những bài viết chất lượng để được tham khảo nguồn kiến thức tốt và chuẩn nhất. Chính vì thế Topnhacai đã cung cấp bài viết ngắn gọn, súc tích, đầy đủ ý nghĩa để người chơi mới cũng có thể hiểu.

Kèo 3/4 nghĩa là sao có ý nghĩa đặc biệt trong nhận định bóng đá

Kèo 3/4 nghĩa là sao có ý nghĩa đặc biệt trong nhận định bóng đá

Kèo 3/4 nghĩa là sao?

Trong nhận định bóng đá, kèo 3/4 còn được biết đến với tên gọi khác là kèo nửa một và được ký hiệu là 0.75, 0,5/1 hay 0,5-1. Đây là tỷ lệ kèo khá phổ biến trên các trang web dự đoán nổi tiếng hiện nay như One88. Tuy nhiên trên các bảng kèo thì tỷ lệ này sẽ được ghi thành ký hiệu thay vì ghi rõ kèo 3/4 và không thể thiếu.

Kèo 3/4 có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa của kèo 3/4 là mang lại sự cân bằng cho một trận đấu bóng đá có sự chênh lệch về phong độ và sức mạnh. Đội cửa trên phải chấp đội cửa dưới 3/4 trái với cách phân định thắng thua và trả thưởng vô cùng đơn giản được tóm gọn như sau: 

  • Đội cửa trên thắng đội cửa dưới 1 bàn (1 – 0, 2 – 1, 3 – 2, 4 – 3…) thì mọi cược đặt cho đội cửa trên sẽ thắng nửa số tiền và mọi cược đặt cho cửa dưới sẽ thua nửa tiền. 
  • Nếu đội cửa trên giành chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên (2 – 0, 3 – 1, 3 – 0…) thì mọi cược đặt cho đội cửa trên sẽ thắng và ăn đủ số tiền. Mặt khác mọi cược đặt cho cửa dưới sẽ thua toàn bộ số tiền cược đã đặt.
  • Nếu tỷ số của trận đấu bóng đá hòa nhau (0 – 0, 1 – 1, 2 – 2…) thì mọi cược đặt cho đội cửa trên vẫn bị tính là thua và mất toàn bộ số tiền. Còn mọi cược đặt cho cửa dưới sẽ nhận được tiền thưởng thắng cược. 

Kèo 3/4 có chế độ trả thưởng rất linh động

Kèo 3/4 có chế độ trả thưởng rất linh động

Thông tin chơi kèo 3/4 mới nhất

Theo các cao thủ thường xuyên thắng kèo mà Topnhacai biết, để dự đoán 3/4 có tỷ lệ thành công cao, người chơi nên vận dụng những kinh nghiệm sau đây: 

  • Người chơi nên chọn kèo dưới nếu đội bóng cửa trên chấp 3/4 trái và tỷ lệ ăn là 0,8 duy trì trong suốt thời gian dài. 
  • Người chơi nên chọn cửa trên nếu đội bóng cửa trên có hàng tấn công vượt trội và mạnh mẽ hơn hẳn đội cửa dưới. 
  • Nếu đội cửa dưới có đội hình mạnh và được đá tại sân nhà thì người chơi nên dự đoán cho kèo dưới hoặc ngược lại.
  • Kèo 3/4 nghĩa là sao có tỷ lệ ăn từ 0,85 trở lên và có thể tăng giảm bất ngờ trước hoặc trong trận đấu. Với những kèo cổng game uy tín đưa ra như vậy thì người chơi nên chọn đội chủ nhà sẽ có khả năng thắng cao hơn. 
  • Trường hợp kèo chấp 3/4 giảm xuống còn 1/2 khi trận đá bóng diễn ra khoảng 15 phút thì người chơi hãy chọn cửa trên và chờ đón vận may đến với mình. 
  • Bên cạnh việc chú ý tới sự thay đổi của các tỷ lệ kèo nhận định bóng đá, người chơi hãy phân tích các yếu tố liên quan đến trận bóng thật chi tiết vì càng chi tiết bao nhiêu thì dự đoán càng chuẩn xác bấy nhiêu.

Kèo chấp 3/4 còn gọi là chấp 0.75 rất dễ chơi

Kèo chấp 3/4 còn gọi là chấp 0.75 rất dễ chơi

Kết luận

Hy vọng rằng với những kiến thức, kinh nghiệm chơi kèo 3/4 là sao vừa được Topnhacai chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ hữu ích với các bạn. Nếu còn vấn đề nào chưa rõ thì các bạn hãy thử tìm kiếm thêm tại website Topnhacai để có câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất nhé!

"Tin thể thao tổng hợp hằng ngày cho bạn đọc tham khảo và giải trí. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp."