chuyện gãy đũa khi ăn là việc hết sức bình thường, tuy nhiên với những người tâm linh thì gãy đũa báo hiệu điềm gì? Có phải xui xẻo sắp đến? Cụ thể thế nào? Mời bạn đọc cùng Somolode.info giải mã điềm báo gãy đũa này nhé!

Nguyên nhân đũa gãy 

Đũa gãy có rất nhiều nguyên nhân như:

  • Đũa dùng quá lâu ngày, thân đũa bị mục vì vậy việc đang gãy mà gãy là một điều hoàn toàn bình thường, không hề có điều gì xảy ra cả.
  • Đũa đó yếu sẵn, sắp bị gãy nên khi người đó dùng lập tức gãy luôn
  • Đũa được làm từ nguyên kém chất lượng thì việc gãy đũa cũng bình thường

gãy đũa báo hiệu điềm gì

Gãy đũa báo hiệu điềm gì?

Hiện tượng gãy đũa luôn ẩn chứa nhiều điềm báo và ý nghĩa khác nhau

Một đôi đũa tốt nhưng bỗng dưng gãy cho thấy đây là một điềm báo xui, báo cho biết bạn hoặc gia đình sắp có sự chia ly. Nếu bạn đang yêu, có thể thời gian sắp tới tình cảm 2 bạn sẽ có những rạn nút, khả năng sẽ dẫn tới việc chia tay, bạn nên quan tâm hơn về mối quan hệ này. Nếu bạn đã có vợ hoặc chồng thì bạn cần quan tâm hơn chuyện vợ chồng, nếu có xãy ra cãi cọ, 2 bạn hãy nhún nhường vì nhau, 1 người nóng 1 người nhịn như vậy thì tình cảm hôn nhân mới có thể bền vững, còn nếu không sẽ dẫn đến đổ vỡ.

Đang ăn cơm gãy đũa làm đôi: Điềm báo xui xẻo sắp xảy ra với bạn. Cuộc sống lẫn sự nghiệp gặp nhiều rắc rối. Làm ăn bỗng trở nên vấp ngã và thất bại, tiền của không cánh mà bay. Đặc biệt gia đình rơi vào cảnh sinh ly tử biệt, chuyện buồn liên tiếp ập đến. Gia đạo bất hòa, xung đột tranh chấp không hết.

Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm nhân gian để tham khảo không có gì đảm bảo chắc chắn. hiện nay nhiều người đã thay đổi suy nghĩ về hiện tượng gãy đũa và cho việc gãy đũa là việc bình thường với những nguyên nhân kể trên

Gãy đũa đánh con gì?

Các bạn có thể tham khảo một số gợi ý con số liên quan đến điềm báo này nhé:

Đang ăn cơm thi gãy đũa đánh ngay: 66-99

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về hiện tượng gãy đũa điềm báo gì sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết bị ong đốt là điềm gì và nhiều bài viết khác tại trang nhé!