Bị ong chích là điềm gì? Ong đốt có ảnh hưởng gì tới cuộc sống tương lai không? Cùng somolode.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Bị ong chích là điềm gì?

Bị ong chích là điềm gì?

Đột nhiên bị ong chích là điềm gì

Đột nhiên bị ong đốt điềm gì là tín hiệu cho việc tình cảm của bạn đang có tín hiệu bị thương tổn, hãy suy xét lại những mối quan hệ của mình. Ong đốt theo anh em ta ghi lại cho rằng đã mang một sự vướng bận và u buồn lâu ngày mà bạn chưa trông thấy hoặc khắc phục cho thỏa đáng.

Bị ong chúa đốt có điềm gì

Bị ong chúa đốt có điềm gì là điềm báo tốt lành đến với bạn, có thể sự nghiệp của bạn sẽ có may mắn đi lên, bạn chỉ cần cố gắng thực hiện hết năng lực của mình đi nhé

Ong đậu vào người nhưng không đốt

Ong đậu vào người nhưng không đốt là dấu hiệu của sự may mắn. Có thể hiện tại bạn đang gặp phải khó khăn, nếu gặp hiện tượng này có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó sẽ giúp bạn để vượt qua và không còn phải đối mặt với khó khăn nữa.

Bị ong vàng chích là điềm gì?

Ong vàng là loài động vật có nọc độc cục kỳ dữ. Nhưng nếu như bạn bị ong vàng đốt thì trong điềm báo tâm linh bạn sẽ là người gặp may mắn về tiền bạc trong thời gian tới. Ngoài ra nếu như gia đình nếu đang có cãi vã trong nhà thì cũng sẽ tháo gỡ được khúc mắc.

Ong đốt bàn chân có điềm gì?

Bạn bị ong đốt vào chân, nếu là ong đất thì là dấu hiệu xấu về sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề lớn. Nhưng nếu ong vàng đốt thì đấy là một điều tốt đẹp. Sắp tới dù phải đối mặt với những khó khăn thì bạn vẫn tự mình vượt qua một cách ngoạn mục.

2. Bị ong đốt nên làm gì?

Khi ong đốt vết thương sẽ sưng to, đỏ tấy và cảm thấy đau rát, thậm chí có người sẽ bị sốt.

Chúng ta cần nhanh chóng lấy được vòi chích của on  nhưng tránh dùng tay để ép nọc. Bởi vậy sẽ chỉ khiến cho nọc của con ong lan nhanh hơn.

Rửa sạch vết thương bằng nước sạch cũng như dung dịch sát khuẩn để tránh tình trạng viêm nhiễm. Uống nhiều nước để giải độc từ nọc ong và chườm đá lên vết thương để bớt sưng và ê buốt.

Khi bị ong đốt chúng ta có thể áp dụng 1 trong số các cách sau đây

– Dùng ít vôi tôi và bôi lên vết ong đốt sẽ làm giảm sưng và đau buốt rất nhanh.

– Dùng rau dền, vò nát và xát lên vết đốt để làm dịu cơn đau buốt.

– Dùng ruột của con ong đã đốt bạn để bôi lên vết đốt vì nhiều người quan niệm lấy độc trị độc.

– Nếu có cây sứ, bạn có thể chặt vát lấy một góc xéo dạng 45 độ và chà xát lên vết ong đốt. Nọc ong sẽ bị bong ra và không còn sưng, đau nữa.

-Bạn có thể dùng Khoai sọ cũng để chữa ong đốt. Bạn cắt miếng nhỏ khoai sọ sống và sát lên, đắp lên vết ong đốt.

2.Ong đốt đánh số nào?

  • Nếu Bị ong trời đốt hãy thử vận may với số 37
  • Bị ong tướng đốt hãy thử vận may với số 28 – 82
  • Bị ong sư đốt hãy thử vận may với số 16 – 61 – 36
  • Bị ong tái đốt hãy thử vận may với số 40 – 45 – 80 – 85
  • Bị ong tượng đốt hãy thử vận may với số 06 – 43 – 82 – 88
  • Đang chạy xe bị ong chích, hãy thử vận may với số 23 – 43

Trên đây là những giải thích về hiện tượng ong đốt là điềm gì, tuy vậy thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.