Vỡ lọ hoa là điềm gì, nếu như bạn vô tình làm rơi vỡ lọ hoa, và lo sợ có điềm báo xấu gì tới gia đình gì không? Hãy cùng somolode.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Vỡ lọ hoa là điềm gì?

Làm vỡ lọ hoa trên bàn thờ là điềm gì

Vỡ lọ hoa là điềm gì?

Theo quan niệm tâm linh, tất cả những chuyện gì liên quan tới bàn thờ gia tiên đều phải vô cùng cẩn trọng. Bởi thế, các đồ vật trên bàn thờ rất kiêng kỵ làm đổ, vỡ bởi người ta cho rằng nó sẽ mang tới điềm báo xui xẻo cho gia chủ.

Nếu vô tình làm vỡ bình hoa trên bàn thờ thì nó mang một điềm báo xấu cho gia chủ, nhất là vào tháng 7 âm lịch. Việc vỡ lọ hoa trên bàn thờ như một sự giận dữ, lời của trách mà bề trên đối với gia đình hoặc là lời cảnh báo của bậc tổ tiên về một tai họa nào sắp giáng xuống gia đình, hãy cẩn thận nhé.

Nếu làm vỡ bình hoa vào đầu năm hoặc các ngày lễ tâm linh: 30, mùng 1, 1 và 15 âm lịch hay ngày kỵ giỗ của ông bà thì đây là một điềm báo được gửi từ cõi âm đang cần gia chủ giải mã. Bạn nên dọn dẹp sạch sẽ bàn thờ, thắp hương và khấn xin tổ tiên tha lỗi một các thành khẩn nhất để gia đình và bản thân thoát khỏi những tai họa sắp tới.

Làm vỡ bình hoa thông thường trong nhà

 Nếu lọ hoa vỡ là bình hoa thông thường trong nhà bạn nên cẩn thận tới các mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ, con cái… Các vấn đề rạn nứt về tình cảm có thể sẽ xảy ra trong tương lai. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng đâu nhé.

Làm vỡ lọ hoa ngày mùng 1 Tết

Ngày mùng 1 Tết là ngày đầu tiên bắt đầu một năm mới, việc kiêng kỵ tránh làm đổ vỡ mong một năm an lành, may mắn là quan trọng. Vậy nếu lỡ tay làm vỡ bình hoa ngày mùng 1 Tết thì có thể là điềm báo cực kỳ xui xẻo, báo hijeu cho cả năm không được thuận lợi, may mắn cho cả gia đình.

Những mảnh vỡ của lọ là những điềm báo cho những chuyện xui xẻo sắp đến. Nhất là về công ăn việc làm đều gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Gia đình thường xuyên lâm vào cảnh túng thiếu nợ nần, tài sản mất trắng.

Vỡ lọ hoa đánh xổ số số mấy?

  • Làm vỡ bình hoa bạn có thể thử vận may với số 60 – 81
  • Làm vỡ bình hoa trên bàn thờ bạn có thể thử vận may với số 07 – 70
  • Làm vỡ bình hoa ngày mùng 1 Tết bạn có thể thử vận may với số 01 – 11 – 17 – 71

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy vỡ lọ hoa mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin bổ ích rồi nhé.