Ngoài việc thi đấu rất ấn tượng và có mức lương khủng tại câu lạc bộ, rất nhiều cầu thủ còn có kiếm được số tiền lớn từ quảng cáo khiến cho thu nhập của mình luôn ở mức cao. Vậy đâu là những cái tên lọt vào top 10 cầu thủ giàu nhất Việt Nam hiện nay? Hãy cùng M88 tìm hiểu thông qua các nội dung sau.

Nguyễn Anh Đức

Nguyễn Anh Đức

Nguyễn Anh Đức

Khi mà còn thi đấu đỉnh cao, Anh Đức đã gặt hái được nhiều thành công đến từ câu lạc bộ đến màu áo đội tuyển quốc gia. Trong đó, vào những năm tháng chơi bóng cho câu lạc bộ Bình Dương đã thu nhập của anh ấy lên tới hàng trăm triệu/tháng. Anh còn là một ông chủ của một thương hiệu giày thể thao rất là nổi tiếng, thu nhập từ kinh doanh mỗi tháng của anh ấy có thể ước tính lên tới 1 tỷ đồng.

Nguyễn Công Phượng

Công Phượng chính là cầu thủ ra nước ngoài thi đấu nhiều nhất, số tiền lót tay và mức lương ở các đội tuyển là khá cao. Năm 2019, khi mà về thi đấu cho câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh tại vòng 2 giải vô địch quốc gia anh đã nhận lương 120 triệu/tháng. Anh còn chính là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu rất nổi tiếng của Việt Nam như Clear, Salonsip, Osla,… Đây cũng chính là một nguồn thu rất lớn của Công Phượng.

Nguyễn Quang Hải

Quang Hải còn chính là tên quen thuộc, được rất  nhiều thương hiệu nổi tiếng lựa chọn làm gương mặt đại diện. Cầu thủ sinh năm 1997 này thì hiện là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Shopee, Warriors, Clear,… cùng với giá trị hợp đồng quảng cáo lên đến hàng tỷ đồng.

Nguyễn Văn Quyết

Việc Văn Quyết kết hôn với Huyền My là con gái ông Nguyễn Giang Đông, nguyên Chủ tịch CLB Hà Nội. Việc được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ của bố, vợ chồng Văn Quyết đã sớm kinh doanh và trở thành doanh nhân thành đạt. Đó cũng chính là những lý do, giúp cho anh trở thành cái tên góp mặt trong danh sách top 10 cầu thủ giàu nhất Việt Nam hiện nay.

Đoàn Văn Hậu

Năm 2020, khi mà sang thi đấu cho câu lạc bộ SC Heerenveen (Hà Lan) dưới dạng đó là cho mượn trong một năm. Thu nhập của Văn Hậu nhận đã được ước tính là 11 tỷ/năm, được đội bóng cấp nhà với xe riêng. Chính vì thế, việc Văn Hậu có tên ở trong danh sách top 10 cầu thủ giàu nhất Việt Nam hiện nay là điều dễ hiểu.

Lương Xuân Trường

Xuân Trường vẫn là một cái tên rất HOT dù rằng thời điểm hiện tại không quá nổi bật như cách đây 2 năm, nguồn thu chính của cầu thủ Xuân Trường đến từ các việc là đại diện cho thương hiệu cho các nhãn hàng nổi tiếng. (Đồ thể thao).

> Tìm hiểu kèo đồng banh là sao trong bóng đá?

Nguyễn Văn Toàn

Văn Toàn là người có mức lương chỉ ngang với Tiến Linh, năm 2020 anh tham gia đóng quảng cáo cho các gian thương mại điện tử, những tên thương hiệu bóng đá mang về một nguồn thu không thay đổi .

Nguyễn Tiến Linh

Nguyễn Tiến Linh

Nguyễn Tiến Linh

Là tiền đạo số 1 hiện tại của Becamex ở Tỉnh Bình Dương, Tiến Linh có mức lương giao động khoảng chừng là 20 triệu đồng / 1 tháng. Ngoài ra sau mỗi trận thắng số tiền thưởng từ những nhà hỗ trợ góp vốn cũng vô cùng lớn ; Năm 2020 Tiến Linh cũng đã nhận được nhiều lời ý kiến đề nghị đóng quảng cáo cho các nhãn hàng.

Đặng Văn Lâm

Thủ thành số 1 Việt Nam là một cầu thủ có mức lương cực kỳ khủng cùng với lại rất nhiều quảng cáo nên việc nah góp mặt ở trong danh sách này là điều hết sức bình thường.

Nguyên Hoàng Đức

Dù là một cái tên mới nổi nhưng cầu thủ này đã có một khối tài sản vô cùng khủng. Điều này cũng dễ hiểu bởi Hoành Đức được đánh giá rất cao và có rất nhiều quảng cáo.

Kết luận

Trên đây chính là top 10 cầu thủ giàu nhất việt nam mà chúng tôi muốn gửi đến cho cộng đồng người hâm mộ.

"Tin thể thao tổng hợp hằng ngày cho bạn đọc tham khảo và giải trí. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp."