Tip kèo Sporting vs Juventus ngày 21/04 lúc 02h00. dự đoán dự đoán trận Sporting vs Juventus thuộc giải Europa League từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

dự đoán dự đoán trận Sporting vs Juventus

Sporting không còn nhiều cơ hội để có thể cạnh tranh chức vô địch ở đấu trường Liga Portugal khi họ không thể sánh bằng SL Benfica hay FC Porto về sự ổn định. Khoảng cách lên đến 13 điểm so với vị trí dẫn đầu là cơ sở vững chắc cho khẳng định vừa nêu. Tuy nhiên, trong bối cảnh không còn chịu sức ép về mặt thành tích thì Sporting CP sẻ có lợi thế khi dồn toàn bộ sức lực cho đấu trường Europa League nơi mà họ đang gặp bất lợi khi để đối thủ dẫn trước với lợi thế một bàn ở trận đấu lượt đi.

Tip kèo Sporting vs Juventus – 02h00 21/04, Europa League

Việc đang gặp nhiều bất lợi ở cuộc chiến tại Serie A khiến cho Juventus cũng thực sự cảm thấy lo lắng về khả năng tiềm kiếm một tấm vé vòng nhóm 4 đội của mình. Có lẽ mục tiêu dồn sức cho đấu trường Europa League để xem như một hướng đi khác cũng không phải là cái gì đó quá tối tệ đối với Lão Bà, 90 phút lượt đầy đầy căng thẳng với Sporting CP, một hiện tượng thực sự đã đánh bại Arsenal theo tỷ lệ kèo bóng đá ở loạt trận trước đó và việc có được chiến thắng tối thiểu xem như đã là một thành công trong những toan tính của đại diện nước Ý. Họ sẽ cần phải cho thấy sự tập trung cao độ nhất để giữ vững được những lợi thế của mình.

Có thể thấy rõ được sự sa sút của Sporting Lisbon, bằng chứng là họ chỉ thắng được 3/7 trận sân nhà gần đây, nên nhớ là trước đó họ từng toàn thắng cả 7 trận liên tiếp. Ngoài ra, thực lực của Sporting Lisbon là khá hạn chế khi hiện họ mới chỉ có được 58 điểm sau 28 vòng đấu tại đấu trường quốc nội, xếp sau cả Sporting Braga với 7 điểm ít hơn. Trong khi đó, Juventus nếu không bị trừ 15 điểm thì hiện đang nằm trong top 3 Serie A. Với sự khác biệt đó, Juventus được dự đoán sẽ đủ sức tiếp tục vượt qua đối thủ này ở lich thi dau hôm nay.

Tip kèo Sporting vs Juventus Hiệp 1

Kèo tỷ số bóng đá hiệp 1: Sporting 1-0 Juventus

Kèo bóng đá châu Á hiệp 1: Sporting -0

Kèo ứng dụng hiệp 1: Xỉu

Tip kèo Sporting vs Juventus Full time

Kèo tỷ số Full Time: Sporting 1-2 Juventus

Kèo châu Á Full Time: Juventus -1/4

Kèo ứng dụng Full Time: Xỉu

"Tin thể thao tổng hợp hằng ngày cho bạn đọc tham khảo và giải trí. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp."