Sự nhẫn tâm hợp lý của Mbappe, Tình huống phản lưới nhà khó tin của Serge Aurier, MU sẽ dùng Pickford để quên De Gea… là những tin thể thao mới nhất ngày 19/6.

Sự nhẫn tâm hợp lý của Mbappe

Có một câu chuyện đáng nghiềm ngẫm về người thân Kylian Mbappe vào năm 2012. Jires Kembo, anh nuôi của Mbappe, đưa ra quyết định khiến người trong gia đình sửng sốt. Năm 2012, lúc Mbappe 13 tuổi, Kembo bắt đầu xây dựng một sự nghiệp đầy hứa hẹn, đại diện cho đội U21 Pháp và cùng Rennes thi đấu ở Lịch bóng đá hôm nay của Ligue 1. Nhưng mùa hè năm đó, khi mới 24 tuổi, anh đến Abu Dhabi để gia nhập Al Ain.

Khi còn là một cậu nhóc, Mbappe từng được Chelsea mời đến Cobham thử việc. Real Madrid cũng sớm tiếp cận nhà vô địch World Cup 2018. Mbappe trải qua nhiều chuyến đi thăm cơ sở vật chất của các CLB hàng đầu châu Âu, nhưng sau cùng, anh quyết định ở lại Pháp để chơi cho AS Monaco.

Sự nhẫn tâm hợp lý của Mbappe
Sự nhẫn tâm hợp lý của Mbappe

Tình huống phản lưới nhà khó tin của Serge Aurier

Serge Aurier ra sân cho Bờ Biển Ngà trong trận đấu vòng loại Cúp bóng đá châu Phi gặp Zambia. Hậu vệ của Nottingham Forest đã đá phản lưới nhà từ cự ly 25m. Theo đó, trong tình huống nỗ lực cắt bóng anh đã đưa bóng thẳng về khung thành đội nhà.

Thủ môn Charles Folly Ayayi không thể cản phá bóng đi vào lưới, anh đã cố gắng đổ người trong nỗ lực cản phá nhưng không thành công. Ở trận đấu này Bờ Biển Ngà đã để thua với Kqbd 0-3.

MU sẽ dùng Pickford để quên De Gea

Pickford đã nằm trong danh sách mục tiêu chuyển nhượng của MU. Cái giá lúc đó mà Quỷ đỏ dành cho thủ môn số 1 của ĐT Anh là 30 triệu bảng. Nhưng vào lúc này, khi mà sự nghiêm túc gia tăng, MU muốn chốt thật sớm Pickford với lời đề nghị tăng thêm 15 triệu nữa, lên thành 45 triệu bảng.

De Gea hiển nhiên đang trốn tránh hiện thực khi vùi đầu vào bạn gái và biển cả. Anh không muốn rời MU, không chỉ bởi dành tình cảm với nửa đỏ thành Manchester, mà biết rằng sẽ chẳng còn nơi nào tốt hơn dành cho mình. De Gea sẽ không thể tìm được bến đỗ nào ở châu Âu đồng ý trả anh 200.000 bảng/tuần vào lúc này, chứ đừng nói là 375.000 bảng như đãi ngộ đang nhận.

"Tin thể thao tổng hợp hằng ngày cho bạn đọc tham khảo và giải trí. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp."