dự đoán bóng đá Al-Sadd vs Nasaf Qarshi, 23h00 ngày 4/12. Những thể hiện thời gian qua cho thấy Nasaf Qarshi không phải đối thủ dễ nhằn.

Trước khi bước vào lượt trận cuối cùng, cục diện của bảng B vẫn còn đang hết sức rối ren, ẩn chưa nhiều bất ngờ ở lượt hạ màn. Ngoại trừ Al-Faisaly đã bị loại, 3 đội còn lại, cuộc đua chưa ngã ngũ.

Theo một số tin thể thao, Al-Sadd và Nasaf Qarshi sẽ đối đầu trực tiếp ở trận đấu này để cạnh tranh những vị trí có cơ hội đi tiếp. Al Sadd đang có 7 điểm đứng thứ 3, còn Nasaf Qarshi có 10 điểm, tạm có ngôi đầu. Đội chủ nhà cần phải thắng để có thể giành được ngôi đầu, nhưng họ không tự quyết được số phận của mình.

dự đoán bóng đá Al-Sadd vs Nasaf Qarshi, 23h00 ngày 4/12
dự đoán bóng đá Al-Sadd vs Nasaf Qarshi, 23h00 ngày 4/12

Tại bảng C giải AFC Champions League 2023/24, trừ Al-Faisaly đã chính thức bị loại thì cơ hội giành vé đi tiếp vẫn “mở” cho 3 CLB còn lại, gồm Al-Saad (7 điểm), Al-Sharjah (8) và Nasaf Qarshi (10).

Cách đầu Nasaf Qarshi 3 điểm và bại lượt đi 3-1 đồng thời kém nhì bảng Al-Sharjah 2 điểm và thua luôn thành tích đối đầu trực tiếp, Al-Saad chỉ có thể giành ngôi nhất bảng C nếu cùng lúc 2 khả năng sau xảy ra. Thứ nhất, thắng Nasaf Qarshi 2 bàn cách biệt. Thứ hai, Al-Sharjah không thể hạ được Al-Faisaly ở cặp đấu còn lại.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Al-Sadd vs Nasaf Qarshi

+ dự đoán châu Á (0:3/4):

Việc Al Sadd sắm vai cửa trên trận này không quá khó hiểu. Tuy nhiên, kèo chấp 3/4 lại có phần thụt lùi, vì lần tiếp Nasaf Qarshi trên sân nhà mới nhất Al Sadd còn chấp 1 hòa. Trong quá khứ thì 5 lần gặp Nasaf Qarshi, Al Sadd chỉ thắng được 1 và thua tới 3 trận. Chọn: Nasaf Qarshi cả trận

+ Nhận định ứng dụng (2 1/2):

Ứng dụng cổng game đưa ra cho trận này có sự dao động giữa mức 2 1/2 tới 2 3/4, chưa phải là cao nếu nhìn vào kết quả gần đây của Al Sadd. Nasaf Qarshi thi đấu đầy thực dụng và họ thủ cũng tốt. 8/9 trận mới nhất của Nasaf Qarshi đều có không quá 2 bàn. Chọn: Xỉu cả trận.

Thông tin lực lượng

Al-Sadd: Đội chủ nhà nhiều khả năng không có được sự phục vụ của Ahmed Sayyar và Hashim Ali vì chấn thương.

Nasaf Qarshi: Không có sự vắng mặt đáng tiếc nào.

Đội hình dự kiến

Al-Sadd: Al Sheeb, Alyazidi, Hazbavi, Khoukhi, Otavio, Asad, Uribe, Tarek, Plata, Abdurisag, Akram Afif

Nasaf Qarshi: Nematov, Abdurahmatov, Muhammadiyev, Eshmurudov, Gaybullaev, Mozgovoy, Abdurakhimov, Sidikov, Bozorov, Nurulloev, Lima

Dự đoán ket qua bong da hom nay giữa Al-Sadd 2-2 Nasaf Qarshi

"Tin thể thao tổng hợp hằng ngày cho bạn đọc tham khảo và giải trí. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp."