Nóng tai phải là điềm báo gì, đây là một hiện tượng khá bình thường trong cuộc sống, nhưng theo tâm linh thì nó mang điềm báo tương lai. Cùng somolode.info tìm hiểu kỹ qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân nóng tai theo khoa học

Do tai được cấu tạo bao gồm sụn và 1 lớp da mỏng bên ngoài vì thế tai rất dễ bị tổn thường từ những ảnh hưởng bên ngoài: có thể bạn vừa bị một tác động mạnh từ bên ngoài như tại bạn vừa bị búng hoặc bị kẹt,vv… Hoặc có thể do một vài chất dị ứng tiếp xúc với tai của bạn, hay nhiều người sở hữu làn da rất dễ bị dị ứng hoặc là do di truyền mà mỗi khi tiếp xúc với các chất dị ứng là tai bạn sẽ nóng lên như thiêu.

Ngoài ra, có nhiều người trong khi họ bị căng thẳng lúc làm 1 chuyện nào đấy như gặp ngươi yêu, bị người nào đó trêu thì cơ thể bạn sẽ phóng thích ra adrenalin. Điều này làm cho những huyết quản giãn ra để máu và ô-xy mang thể chuyển di mau lẹ hơn trong thân thể. Các tĩnh mạch trên mặt cũng giãn ra, khiến phổ thông máu chảy qua hơn và vì vậy mặt bạn sẽ đỏ lên.

Điềm báo nóng tai phải là gì?

Theo tâm linh, nếu như đột nhiên bạn bị nóng tai mà không phải do bất cứ tác động ngoại cảnh nào gây nên thì rất có thể đó là một điềm báo cho người đó.

Nóng tai phải có điềm báo gì? có phải điềm báo xấu không?

– Tai phải nóng từ 23h – 1h sáng: là dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhận được tin đáng mừng to. Hãy chờ đợi và sẵn sàng đón nhận nó.

– Tai phải nóng trong thời gian từ 1h – 3h sáng: Điềm báo trong gia đình có người nào ấy đang nhớ đến bạn. Trong khi bạn đang quá mải mể công việc mà bỏ quên gia đình mình, hãy thu xếp thời gian về với người thân của mình nhé.

Tai phải nóng trong thời gian từ 3h – 5h sáng: là dấu hijeu cho thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp, thậm chí là bạn sẽ có những phút giây thăng hoa trong tình yêu. Vì thế, bạn hãy học cách trân trọng mối quan hệ của mình.

– Tai nóng lên từ 5h – 7h sáng: dấu hiệu có người ở phương xa đang về.

– Tai phải nóng trong thời gian từ 7h – 9h sáng: Điềm báo bạn gần vướng phải những chuyện thi phi nên cần cẩn trọng từng lời nói, hành động, suy nghĩ kỹ trước lúc làm bất cứ điều gì.

– Tai phải nóng từ 9h – 11h trưa: dấu hiệu nhắc nhở bạn sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn phải bình tĩnh để có thể giải quyết trục trặc xảy ra.

– Tai nóng trong khoảng 11h – 13h chiều: là dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhận một nhiệm vụ, trọng trách mới hoặc thậm chí là 1 công tác mới.

– Tai nóng trong thời gian từ 13h – 15h chiều: dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề kinh tế và tài chính.

– Tai phải nóng từ 15h – 17h chiều: Điềm báo dữ liên quan đến tiền bạc. Có thể bạn sẽ gặp rắc rối về vốn đầu tư nên cần phải vô cùng chu đáo với mọi vấn đề quanh đó mình.

Tai phải nóng từ 17h – 19h tối: Điềm báo bạn sắp sửa đi xa, có thể là đi du lịch hoặc đi công tác…

Tai nóng từ 19h – 21h tối: Điềm báo rằng người nhà phương xa gần về thăm bạn hãy đón tiếp chu đáo nhé

Từ 21h – 23h đêm: Điềm báo xấu về sức khỏe, bạn đang có bệnh xấu, hãy đi khám sức khỏe ngay nhé

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về điềm báo nóng tai phải là gì, hy vọng rằng bạn đã nắm được những điềm báo của hiện tượng này rồi nhé.