Nổi da gà là một hiện tượng rất dễ gặp phải ở con người, khi bạn cảm thấy rùng mình, hay sờ phải vật lạ sẽ nổi gai ốc. Hiện tượng này có điềm báo gì không? Hãy cùng somolode.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Giải mã hiện tượng nổi da gà

Nổi da gà có điềm báo gì? Giải mã hiện tượng sởn gai ốc?
Giải mã hiện tượng nổi da gà

Nổi da gà còn được gọi là sởn gai ốc hay nổi gai ốc. Đây là  một hiện tượng khá quen thuộc mà con người thường hay gặp phải. Trong cuộc sống, bất cứ người nào cũng từng trải qua hiện tượng này. Nổi gai ốc xuất hiện bất kỳ khi nào, chúng không phân biệt nam nữ, lứa tuổi.

Có thế nói đây là 1 phản xạ tự nhiên của thân thể mỗi khi chúng ta bị lạnh hoặc gặp phải xúc cảm mạnh như rùng mình, nhột, … lúc bạn nổi gai ốc, trên da của người bị sẽ xuất hiện những nốt nổi nhỏ, những nốt này do chân lông tự co thắt nhìn giống như da của con gà vậy.

Hiện tượng nổi gai ốc rất dễ nhìn thấy, thường hiện tượng xuất hiện ở chân, cổ, tay hoặc bất kỳ vùng nào trên cơ thể. Một vài trường hợp, nối da gà còn nổi cả trên mặt. Hiện tượng nổi gai ốc này vốn dĩ là phản xạ tự dưng tự xuất hiện rồi tự mất đi mà không cần sự căn thiệp của những tác nhân bên ngoài.

Tuy nhiên một số trường hợp đặc biệt, nổi gai ốc không tự mất đi sau một thời gian. Điều này cho thấy là dấu hiệu bạn đang mắc phải bệnh lý nào đấy có thể là bị viêm da, hay bị ghẻ gây ngứa ngáy khó chịu khiến bạn bị sởn gai ốc. Khi đó bạn hãy nhanh chóng tới thăm khám để được chữa trị kịp thời nhé.

Điềm báo chi tiết hiện tượng nổi da gà

Hiện tượng sởn da gà có thể xuất hiện ở các vị trí khác nhau trong 1 thời gian dài hoặc khá thường xuyên, nó có thể báo hiệu một điềm gì đấy theo tâm linh đó. Bạn có thể tham khảo 1 vài điềm báo sau:

Nổi da gà ở cổ điềm gì

Nếu ta cảm thấy bỗng dưng nổi da gà ở vùng cổ, điềm báo cho thấy có thể bạn sắp phải đối mặt với một căn bệnh nào ấy. Lúc này hãy tĩnh tâm và để ý tới chăm sóc bản thân nhiều hơn. Mặc dù bệnh sẽ không nặng nhưng cũng không nên quá chủ quan, vẫn phải điều trị thuốc thang để chữa dứt điểm đi nhé

Bị sởn gai ốc ở tay

Nếu trên tay bạn đột nhiên xuất hiện triệu chứng sởn da gà thì điềm báo cho biết rằng bạn đang gặp phải chuyện gì ấy làm cho mình lo lắng, găng. Chúng ta nên thiết lập cho mình 1 chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, điều độ và làm việc đúng giờ nhé Hãy gặp gỡ các người bạn làm bản thân mình tin tưởng để chia sẻ và giải tỏa hết mọi tâm tư của mình.

Nổi gai ốc ở chân

Hiện tượng này xuất hiện ở vùng chân điềm báo cho thấy rằng trong tương lai sẽ có người đề nghị hiệp tác làm ăn với bạn. Đây có thể là một mối làm ăn khá hời nên bạn hãy suy nghĩ cẩn trọng trước khi đồng ý nhé

Hiện tượng nổi da gà ở ngực

Hay sởn da gà ở ngực là điềm báo cho biết rằng bạn đang rất khỏe mạnh. Có thể lâu dài gần bạn còn có tinh thần tốt hơn nữa để hoàn thành tất cả các dự định còn đang dang dở phía trước. Ngoài ra điềm báo cho thấy bạn khá mạnh mẽ trong quyết định nào đó.

Nổi gai ốc đánh con gì dễ trúng?

  • Nếu như bị nổi da gà sau lúc hắt xì hơi, hãy thử vận may với cặp số 26 – 76
  • Nếu như bị nổi gai ốc lúc khiếp sợ, giật mình, hãy thử vận may với cặp số 11 – 32
  • Nếu như bị nổi gai ốc lúc lạnh, hãy thử vận may với cặp số 09 – 18
  • Nếu như bị nổi da gà ở cổ, hãy thử vận may với cặp số 46 – 73 – 23
  • Sởn da gà ở tay, hãy thử vận may với cặp số 45 – 22
  • Sởn da gà ở ngực, hãy thử vận may với cặp số 41 – 16
  • Sởn da gà ở chân, hãy thử vận may với cặp số 26 – 70

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hiện tượng nổi da gà, hy vọng rằng qua đây bạn đã biết được đôi điều về điếm báo rồi nhé.