Các cổng game uy tín nhất muốn tăng thêm lựa chọn cho cược thủ nên đã cập nhật thêm kèo giao bóng trước trên bảng cược. Loại kèo này tuy không thông dụng nhưng lại tạo nên sự hấp dẫn mà người chơi không ngờ tới. Nếu bạn đang muốn chiến thắng thì các cách cược sau đây sẽ là gợi ý khó có thể bỏ qua.

Nhìn lại lịch sử thống kê về kèo giao bóng trước

Kèo giao bóng trước được xác định chủ yếu nhờ may mắn tuy nhiên bet thủ hoàn toàn có cơ hội thắng cược nếu như xem lại lịch sử về tỷ lệ giao bóng trước của hai đội bóng tham gia trận đấu. 

Bạn biết được đội nào đã có nhiều lần được chạm bóng đầu tiên ngay sau tiếng còi khai cuộc thì hoàn toàn có thể tự tin dự đoán và giành chiến thắng.

 Chẳng hạn, hai đội thi đấu trong một trận và tỷ lệ đội nhà được giao bóng trước lên tới 60%, còn đội khách chỉ là 40%. Lúc này, bạn có thể quyết định xuống tiền cho cửa của đội nhà.

Cách cược kèo giao bóng trước
du doan kèo giao bóng trước nhờ xem lịch sử dự đoán

Đội chủ nhà là cửa đặt nên thử để thắng cược

Những cược thủ chiến thắng khi chơi kèo giao bóng trước đã truyền lại kinh nghiệm rằng việc dự đoán cho đội chủ nhà sẽ mang về tỷ lệ thắng cao hơn. Chọn lựa cách cược kèo giao bóng trước theo kinh nghiệm của các cược thủ có kinh nghiệm nay chắc chắn bạn sẽ có thể chiến thắng.

Loại kèo này khó có thể phân tích để đi đến chiến thắng và mang tính may rủi khá nhiều tuy nhiên đội chủ nhà sẽ luôn có lợi thế cao hơn nhiều. 

Đội bóng này sẽ nhận được lợi thế sân nhà không những được giao bóng trước mà còn có sự ưu tiên như có được nhiều quả phạt góc hơn hoặc ít thẻ phạt hơn. Vì vậy, bạn nào muốn là người may mắn ở kèo này thì nên đặt tiền vào đội nhà.

Tìm hiểu về trọng tài chính bắt trận đấu

Thông tin về trọng tài bắt chính của trận đấu là một yếu tố cực kỳ quan trọng để bất kỳ cược thủ nào cũng có cơ hội chinh phục kèo giao bóng trước. 

Các cược thủ hãy thống kê lại những lần mà trọng tài này bắt chính tỷ lệ của đội nhà hay đội khách được giao bóng trước cao hơn. 

Thông tin thống kê hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một sự lựa chọn chuẩn để ăn cược dễ dàng bởi mỗi trọng tài sẽ có kỹ thuật cũng như lực tung đồng xu có đặc trưng riêng. 

Kết quả mặt sấp hay ngửa sẽ giống nhau ở nhiều trận đấu được điều khiển bởi cùng một người.

Tìm hiểu về thói quen của trọng tài chính cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc chọn cửa cược chính xác. Trọng tài tung đồng xu ra mặt sấp hay ngửa sẽ giúp bạn dự đoán cửa cược ngày hôm nay.

Cược kèo giao bóng trước
Tìm hiểu về trọng tài để có được cách cược kèo giao bóng trước chính xác

Cửa cược mà số đông xuống tiền chưa chắc đã chính xác

Nhiều người khi mới tham gia dự đoán kèo giao bóng trước thường sẽ chọn cửa nào có đông người xuống tiền để dự đoán và coi đây là một cách hữu hiệu để nhanh chóng ăn thưởng. 

Tuy nhiên, đây lại là một sai lầm tai hại khiến nhiều người trắng tay trong một nốt nhạc bởi không phải lúc nào phần thắng cũng thuộc về số đông.

Hàng ngày, số lượng tân binh tham gia chơi nhận định Bóng Đá ở các cổng game rất đông đảo vì thế kết quả mà bạn tham khảo được rất có thể đến từ những người mới này.  

du doan theo cảm tính và chiến thắng nhờ may mắn sẽ không bền, trò dự đoán này cần có sự phân tích, thống kê chính xác mới có thể xuống tiền hiệu quả.

Kết luận

Kèo giao bóng trước là một kèo cược hấp dẫn nhưng cũng mang tính rủi ro khá cao vì thế đừng bỏ qua bất kỳ một kinh nghiệm nào chúng tôi chia sẻ trên đây. Ngoài ra, nếu muốn giải trí lâu dài thì việc xuống tiền hợp lý cũng rất quan trọng để có được lợi nhuận cao.

"Các thông tin không cổ xúy cho hành vi phạm pháp. Hãy tỉnh táo trước các quyết định cá nhân. Chúc các bạn vui vẻ"