Nhận định thể thao Braunschweig vs Schalke, 1h45 ngày 12/8, Schalke không còn là Schalke của ngày xưa nhưng để đánh bại Braunschweig ở trận đấu này thì vẫn là đơn giản thôi.

Nhận định Braunschweig vs Schalke

Braunschweig còn có sự khởi đầu tồi tệ hơn, 2 trận khởi đầu mùa giải mới họ để thua cả 2 trận. Trên sân nhà ở trận khai mạc Braunschweig đã không có được bàn thắng nào và chịu thua với tỷ số 0-1.

Theo bóng đá số ở trận thua tối thiểu 0-1 trước Holstein Kiel ngay trên sân nhà, sau đó là 1-2 trước Magdeburg trên sân khách. Có thể bào chữa rằng cả 2 cái tên trên đều có máu mặt nhưng thực tế thì lối chơi cũng như tinh thần thi đấu của các cầu thủ Braunschweig vẫn là hết sức nghèo nàn.

Nhận định Braunschweig vs Schalke, 1h45 ngày 12/8
Nhận định Braunschweig vs Schalke, 1h45 ngày 12/8

Mùa giải năm ngoái Schalke đã trở lại Bundesliga, nơi mà họ thuộc về và cũng là nơi mà những người hâm mộ cuồng nhiệt luôn mong chờ. Thế nhưng khi mà tiềm lực đội bóng vẫn chưa thể vững chắc trở lại, những cầu thủ chất lượng từ lò đào tạo chưa thấy đâu thì việc cạnh tranh ở đó vẫn là quá khó. Schalke tiếp tục gây thất vọng và phải xuống hạng, giờ đây coi như mọi thứ bắt đầu lại từ đầu như 4 năm trước.

Sau 2 vòng đấu Schalke có được 1 chiến thắng và 1 thua, nhìn vào sự chuẩn bị thì có thể thấy Schalke đang không có được trạng thái thi đấu tốt nhất. 5 trận giao hữu trước mùa giải Schalke có được 2 chiến thắng 2 hòa và để thua 1 trận trước những đối thủ được đánh giá yếu hơn khá nhiều.

Có thể thấy Cổng game rất nhẹ nhàng khi chỉ để Schalke chấp ty le keo 0.25 trái ở trong trận đấu này mà thôi, chỉ bù lại bằng tỷ lệ ăn tiền ở mức trung bình. Nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì mấy, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chiến thắng của Schalke và thậm chí là thắng đậm, vậy nên lựa chọn sẽ tiếp tục là Schalke.

Đội hình dự kiến Braunschweig vs Schalke

Braunschweig: Fejzić, Benković, Donkor, Wiebe, Multhaup, Nikolaou, Endo Keita, Henning, Kaufmann, Schultz, Ujah.

Schalke: Fahrmann, Brunner, Yoshida, Jenz, Uronen, Latza, Krauss, Kozuki, Bulter, Skarke, Frey

Dự đoán tỷ số: Braunschweig 1-3  Schalke

"Tin thể thao tổng hợp hằng ngày cho bạn đọc tham khảo và giải trí. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp."