Ngủ mơ thấy thang máy là điềm hên hay xui ? Đánh con gì ? Trong giấc chiêm bao bạn thấy mình đang đi thang máy. Bạn đang thắc mắc không biết giấc chiêm bao này là điềm báo trước điều gì cho bạn? hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ này qua bài viết dưới đây nhé.

nam mo thay thang may

1. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy thang máy

Chiêm bao thấy đi xuống bằng cầu thang máy

Trong giấc chiêm bao, bạn chọn đi cầu thang máy và hướng đi là đi xuống chứ không phải đi lên, giấc mơ ngụ ý muốn nói bạn đang cố gắng đào sâu vào quá khứ, tiềm thức của chính mình, bạn không sẵn sàng để đối diện với những suy nghĩ vô thức hay ý nghĩa đang bị bạn dồn nén. Đừng tạo quá nhiều áp lực với chính mình, hãy nghỉ ngơi, sống vì hiện tại và cố gắng bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của bạn nếu cần thiết nhé.

Mơ thấy mình đang trèo thang máy

Giấc mộng là điềm báo cho thấy trong tương lai bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong. Địa vị và quyền lực của bạn trong công việc cũng ngày càng cao.

Chiêm bao thấy mình ngã xuống thang máy

Bạn ngủ mơ thấy mình bị ngã thang máy thì đó chính là điềm báo cho những khó khăn mà bạn sắp phải đối mặt. Trong công việc nếu bạn không cẩn thận hơn có khả năng bạn sẽ bị đối thủ đánh bại và mọi nỗ lực của bạn sẽ bị sụp đổ.

Mộng thấy một thang máy trống rỗng

Ý nghĩa của giấc chiêm bao về một thang máy trống là một dấu hiệu cho thấy rằng nếu bạn không cẩn thận với cuộc sống công việc của mình, bạn có thể bị tổn thất tài chính nghiêm trọng. Nếu bạn đang đầu tư, hoặc có tiền tiết kiệm và cần sử dụng nó, hãy cẩn thận vì một dấu hiệu tổn thất tài chính có thể có nghĩa là phá sản do sử dụng sai. Tiết kiệm khi bạn có ý tưởng trưởng thành và đặt mục tiêu.

Nằm ngủ mê thấy đi lên cầu thang máy

Nằm ngủ mê thấy mình đang đi lên cầu thang máy là biểu tượng cho sự phát triển, tiến gần hơn với những thành công và khả năng đạt được những mục đích ngày càng gần. Đặc biệt thời gian tới đây bạn luôn gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và tiến lên một vị trí mới nhờ vào năng lực và sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

Ngủ mê nhìn thấy số trong thang máy 

Giấc chiêm bao chính là điềm báo tài lộc và vận đỏ của bạn trong thời gian đó nhé. Để chọn được con số chính xác, đừng quên câu “ Nam tiến nữ lùi” khi đánh lô tô nhé.

Mộng thấy thang máy bị kẹt hoặc dừng lại

Chiêm bao thấy bị kẹt trong thang máy có thể cho thấy bạn đang cảm thấy bị bế tắc, gặp khó khăn trong một số khía cạnh của cuộc sống của bạn như sự nghiệp của bạn, một mối quan hệ, công việc, gia đình

2. Ngủ mơ thấy thang máy đánh đề con gì? là số mấy?

 • Chiêm bao thấy thang máy với nhiều độ vật đánh, đánh số: 04, 34
 • Mộng thấy mình bị kẹt trong thang máy đánh con số: 15, 93
 • Nằm mơ thấy thang máy đi lên đánh ngay con số: 33, 92
 • Ngủ mơ thấy thang máy đi xuống, thử vận may: 11, 47
 • Mơ thấy người quen đi thang máy: 34, 05
 • Nằm mơ thấy cầu thang bị gãy đánh con 89, 45
 • Nằm mơ thấy trẻ con ngã cầu thang đánh con 15, 30
 • Mơ thấy mình đang đi thang máy: 44, 66
 • Chiêm bao thấy ai đó đang nhấn thang máy cho mình: 76, 04
 • Mộng thấy thang máy trống rỗng: 47, 23
 • Chiêm bao thấy thang máy đi lên tầng trên cùng: 18, 39
 • Mộng thấy thang máy có hình thù kỳ lạ: 00, 37
 • Nằm mơ thấy thang máy bị rơi đánh con 16, 45

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc mơ thấy thang máy nhé !

"Thông tin giải mã giấc mơ của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn. hãy tỉnh táo trước mỗi quyết định của chính mình."