Nằm ngủ mơ thấy quả chuối là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ? Quả chuối là loại quả vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam. Vậy nếu một ngày, bạn nằm mơ thấy quả chuối thì ý nghĩa của nó là gì? Hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ này qua bài viết dưới đây nhé.

ngu mo thay qua chuoi

1. Giải mã giấc mơ thấy quả chuối

Chiêm bao mơ thấy quả chuối chín

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang ấp ủ một kế hoạch mà chỉ có một mình bản thân phải thực hiện. Đây là một thử thách lớn, có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, nhưng nếu bản thân thực sự cố gắng và nỗ lực sẽ đạt được thành quả ngoài mong đợi.

Chiêm bao mơ thấy nải chuối nhiều quả

Giấc chiêm bao này mang đến cho bạn điềm báo tốt đẹp về đường tình duyên. Bạn sắp được gặp người yêu trong mộng.

Nằm ngủ mơ thấy đi mua chuối

Việc bạn mơ thấy mình đang đi mua chuối cho thấy bạn sắp thay đổi môi trường làm việc và đó chính là lựa chọn sáng suốt. Công việc mới sẽ có cơ hội thăng tiến cao hơn, tuy phải hy sinh ít tiền bạc nhưng bạn sẽ sớm lấy lại thôi.

Chiêm bao mơ thấy chuối xanh

Mơ thấy chuối chín mang theo nhiều điềm báo tốt cho tương lai của bạn sắp tới. Không lâu nữa, cơ hội thăng tiến có thể sẽ mở ra ngay trước mặt bạn. Đây là điều xứng đáng dành cho bạn quãng thời gian dài nỗ lực. Vì vậy, đừng chần chừ mà bỏ lỡ mất cơ hội này.

Chiêm bao mơ thấy mình đi ăn trộm chuối

Giấc mơ này đang phản ánh bạn đã có những hành động không đúng với đạo đức hay sai trái. Thế nhưng bạn sẽ chẳng thể giấu được lâu và chúng sẽ sớm được đưa ra ngoài ánh sáng nên bạn không biết điểm dừng. Giấc mơ như muốn nhắc nhở bạn hãy khôn ngoan hơn và biết dừng lại.

Ngủ mơ thấy quả chuối tiêu 

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch mà gặp phải giấc mơ này thì tốt nhất hãy tạm hoãn lại kế hoạch này. Bởi giấc mơ cảnh báo bạn về những tai nạn thương vong nhỏ khiến ảnh hưởng đến cuộc chơi và  khiến bạn mất tiền oan nữa đó.

Chiêm bao thấy quả chuối chín rụng

Hàm ý có được công việc ung dung hạ, lương ổn định. khác biệt, có cơ hội thăng tiến xa hơn nữa do được mọi người yêu quý.

Chiêm bao mơ thấy nhiều quả chuối

Giấc mơ phản ánh có người yêu thương nhớ nhung bạn và rất có thể người đó đang có ý nhưng lại không dám bày tỏ trực tiếp đối với bạn.

Mơ thấy vào vườn bẻ quả chuối

Đây là điềm báo đang có người mê mệt vì bạn. Chiêm bao thấy gánh quầy chuối lên vai còn xách thêm nhiều nải khác: Sắp tới bạn sẽ phải long một người và muốn cùng người ấy thề non hẹn biển.

Chiên bao mơ thấy quả chuối non

Mơ thấy quả chuối non là sự bắt đầu cho một kế hoạch mới. Tuy có khó khăn vất vả trong thời gian đầu nhưng chỉ cần cố gắng sẽ có thành quả như mong đợi.

 Nằm ngủ mơ thấy ăn chuối cùng gia đình

Thì đây là sự báo trước rằng các thành viên trong gia đình chưa thật sự gắn bó khăng khít với nhau.

Nằm mơ thấy nhiều quả chuối: 04 – 65

Mơ đi hái trộm chuối: 05 – 34

Chiêm bao thấy chuối tiêu: 54 – 08

Ngủ mơ thấy chuối tây: 22 – 20

Chiêm bao được cho chuối: 45 – 26

Mơ đi bạn chuối: 13 – 36 – 39

Nằm ngủ mơ thấy đi hái trộm Chuối đánh con 05, 34

Mộng thấy đang trồng cây Chuối ghi bộ số 35, 96

Nằm chiêm bao thấy buồng chuối là số 70, 72

Mơ thấy quả Chuối còn xanh số 07, 32

Nằm mộng thấy cây Chuối xum xuê đánh con 13, 45

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ thấy quả chuối !

"Thông tin giải mã giấc mơ của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn. hãy tỉnh táo trước mỗi quyết định của chính mình."