Mơ thấy tượng Phật là điềm báo gì, nằm mơ thấy tượng Phật nên đánh những con số nào để được gặp may mắn. Cùng giải mã giấc mơ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Giải mã giấc mơ thấy tượng phật, mơ thấy Phật

Chiêm bao thấy Tượng Phật, thấy Phật có thể là điềm lành nhưng cũng có thể là một lời cảnh báo.

– Chiêm bao thấy tượng Phật bằng đá

Chứng tỏ hiện tại bạn đang có duyên tiền định với Tam bảo và có thể là những hạt giống từ Đức Phật đã được gieo mần tận sâu trong tâm thức của chính bạn cả ở hiện tại hay những kiếp trước. Chính bởi lý do này những lần chiêm bao thấy Phật đều sẽ cảm thấy trong thâm tâm trở nên nhẹ nhõm, an lạc và thanh thản hơn.

– Nếu bạn nằm mơ thấy phật Quan Âm: Đây điềm báo gia đình bạn đang gặp nhiều may mắn, con cái có thành tích tốt, nhận được quà tặng.

Mơ thấy Tượng Phật
Mơ thấy Tượng Phật

– Nằm mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen , điềm báo đõ đạt trong thi cử hoặc công thành danh toại.

– Nếu trong giấc mơ nhìn thấy Phật cười với mình : Điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp may đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, sẽ đạt được những hiệu quả tốt giúp doanh thu tăng nhanh chóng.

– Mơ thấy mình đi chùa tháp nhanh vái phật : Giấc mộng mang điềm báo bạn luôn được an lành không có bệnh gì nguy hiểm, việc thắp nhang vái phật sẽ mang tới cho bạn và người thân sự hạnh phúc, bình an.

– Nếu bạn nằm mơ thấy phật Di Lặc : Giấc mơ mang điềm báo công việc làm ăn, phát đạt hanh thông, bởi vì bên cạnh phật Di Lặc lúc nào cũng có một túi vàng rủng rỉnh, điều này tượng trưng cho sự giàu sang phú quý.

– Nằm mơ thấy Bồ Tát bay lên trời : GIấc mơ báo hiệu cho dù bạn có bệnh lâu ngày thì cũng sẽ gặp được thầy giỏi thuốc tốt mà tai qua nạn khỏi.

– Nằm mơ thấy Bồ Tát đang an ủi mình : Giấc mơ mang điềm báo bạn sắp nhận được lộc do người khác mang tới cho bạn, công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông.

– Mơ thấy Phật đang tươi cười : Giấc mơ thể hiện sự an lạc, nhẹ nhàng cũng như sự thanh thản nơi bạn.

– Nếu mơ thấy Phật đang xoa đầu bạn : Giấc mơ là điềm báo đỗ đạt trong thi cử, bạn có cơ hội gặt hái thành công trong thời gian tới của chính mình.

– Chiêm bao thấy nói chuyện với Phật : Giấc mơ là sự an ủi cho bạn, thời gian tới bạn sẽ có tài có lộc, công việc làm ăn thuận lợi, công danh rạng rỡ.

2. Mơ thấy Phật, tượng phật liên đánh con gì may mắn.

Giấc mơ thấy tượng Phật cũng là giấc mơ hiếm gặp bởi vậy đừng bỏ lỡ cơ hội với những con số may mắn liên quan.

–  Nếu bạn chiêm bao thấy thấy Phật, con số may mắn là : 57 – 75

– Nếu bạn chiêm bao thấy Phật Di Lặc, con số may mắn nên chọn là : 42 – 51

– Nếu bạn mơ thấy Phật Quan âm, con số may mắn nên chọn là : 32 – 66

– Nếu trong mơ bạn thấy Phật khóc, con số may mắn nên chọn là : 28 – 32

– Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy Phật cười, con số may mắn nên chọn là : 05 – 14

– Nếu trong giấc mơ bạn thấy Phật đứng, có thể tham khảo số 20 – 72

– Nếu trong giấc mơ bạn thấy Phật nằm con số may mắn nên chọn là : 95

– Nếu trong giấc mơ bạn thấy Phật ngồi con số may mắn nên chọn là  91 – 37

– Nếu bạn chiêm bao thấy Phật bằng vàng, con số may mắn nên chọn là : 12 – 67

– Nếu bạn nằm mộng thấy tượng Phật bằng đá con số may mắn nên chọn là : 81 – 99

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan giấc mơ thấy tượng Phật và những con số may mắn liên quan tới giấc mơ này. Chúc bạn luôn gặt hái được nhiều thành công.

"Thông tin giải mã giấc mơ của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn. hãy tỉnh táo trước mỗi quyết định của chính mình."