Nằm mơ thấy cầu vồng là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ? Chiêm bao thấy cầu vồng là điềm báo cho bạn sẽ đạt nhiều tiến bộ thành tích trong công việc, học tập và trong cuộc sống, có sự đánh giá khá cao từ mọi người. Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mơ này qua bài viết dưới đây nhé.

mo thay cau vong

1. Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng

Chiêm bao thấy bay lên cầu vồng

Về trường hợp này nằm ngủ mê thấy mình bay lên cầu vồng,  giấc mộng mang sự xui xẻo, làm hỏng nhiều điều cần thực hiện và sẽ gây ra tiêu cực cho cuộc sống, nhiều thứ còn phụ thuộc nhiều kế hoạch dự kiến bạn đang làm.

Nằm ngủ mê thấy bảy sắc cầu vồng

Giấc chiêm bao thấy bảy sắc cầu vồng là một điềm báo cho thấy  bạn đang gặp được cơ hội lớn trong chuyện tình cảm. Bạn gặp được người thực sự yêu thương và hiểu mình. Tuy nhiên người này cũng giúp đỡ bạn phát triển mạnh mẽ trong công việc. Do đó bạn nên nắm bắt cơ hội để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Mộng thấy cầu vồng trong đêm

Cầu vồng trong đêm đen tối là giấc mộng mang hàm ý bạn sẽ bị tổn thương bởi những lời nói ngọt ngào từ người khác, cần cảnh giác và không nên quá tin tưởng bởi những lời nói một phía.

Nằm mê thấy cầu vồng có màu sắc không đủ

Rất không may, đây là một giấc chiêm bao xấu, dự báo mối quan hệ của bạn có xung đột, bạn nên để ý, quan tâm cũng như tôn trọng người bạn trong mối quan hệ đó.

Bệnh nhân nằm mê thấy Cầu Vồng

Chiêm bao thấy cầu vồng cho thấy tình trạng bệnh của bạn đang có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Vậy nên , thay vì lo lắng, bi quan thì bạn hãy lạc quan và thoải mái tinh thần lên nhé. Bạn hãy Cố gắng ăn uống đầy đủ và uống thuốc đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để sức khỏe được nhanh chóng bình phục.

Người xa gia đình nằm ngủ mê thấy cầu vồng

Giấc chiêm bao là điềm báo ngụ ý nên nhanh chóng trở về nhà để đoàn viên cùng với người thân. Mọi người trong gia đình đang rất mong nhớ bạn, hãy trở về nhà hỏi thăm họ, nếu không bạn sẽ hối hận về sau.

Chiêm bao thấy cầu vồng trên kép (đôi)

Giấc mộng này cho thấy bạn đang tiến đến thành công gấp bội phần. Chuyện làm ăn kinh doanh trở nên suôn sẻ, lợi nhuận đem lại tăng gấp bội. Đặc biệt Cuộc sống sung túc, gia đạo bình an, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

Nằm ngủ mê thấy cầu vồng đứt quãng

Chẳng may bạn nằm ngủ mê thấy cầu vòng đứt quãng thì hãy cẩn thận mọi việc trong tương lai. Đặc biệt vận trình sự nghiệp sắp tới gặp nhiều khó khăn. Hãy cẩn thận tiền của, tránh bị tiêu hao tổn thất. Nhất là sức khỏe của bản thân, hãy cẩn thận và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, tránh tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng.

Nằm ngủ mê thấy cầu vồng màu đen

Giấc chiêm bao thấy cầu vồng màu đen cho thấy bạn đang bị lừa gạt bởi những lời nói ngọt ngào dụ dỗ bởi những kẻ xấu. Điều này sẽ khiến bạn tổn thương rất lớn về tình cảm. Vậy nên bạn hãy chọn lọc những lời nào cần nghe lời nào không nên nghe tránh gây tổn thương cho mình.

 • Nữ giới đã kết hôn mơ thấy cầu vồng: 13, 05
 • Nữ giới chưa kết hôn mơ thấy cầu vồng: 77
 • Đàn ông mơ thấy cầu vồng: 76, 93
 • Người ốm mơ thấy cầu vồng: 45, 15
 • Nông dân mơ thấy cầu vồng: 44, 34
 • Mơ thấy 3 cầu vồng: 12, 90
 • Mơ thấy nhiều cầu vồng: 66
 • Mơ thấy cầu vồng có 7 màu: 23, 05
 • Mơ thấy cầu vồng có 1 màu: 87, 30
 • Mơ thấy chân cầu vồng: 00, 34
 • Mơ nhìn thấy cầu vồng: 12, 45
 • Mơ thấy cầu vồng trong nhà: 43
 • Mơ thấy cầu vồng ngang núi: 80, 26

Chúc các bạn trúng lớn với giấc mộng thấy cầu vồng nhé !

"Thông tin giải mã giấc mơ của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn. hãy tỉnh táo trước mỗi quyết định của chính mình."