Loto188 là cổng game luôn đặt lợi ích và sự thoải mái của người chơi lên hàng đầu. Nên đó cũng là lý do mà các giao dịch nạp rút tiền đều diễn ra khá nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến người chơi. Thực tế, người chơi đa phần vẫn chưa biết các mẹo rút tiền nên việc rút tiền về tài khoản thường hay bị trì hoãn. Dưới đây sẽ cho người chơi biết cần rút như thế nào thì mới nhanh chóng rút tiền về.

Sơ lược thông tin về cổng game Loto188

Cổng game đã chứng tỏ được bản thân khi có sự nổi tiếng và quan tâm khá lớn từ các quốc gia Châu Á. Hiện nay dịch vụ mà cổng game cung cấp đã được rất nhiều người trải nghiệm và có lượng đánh giá khá tốt. Cổng game Loto188 là công ty con của tập đoàn M.A.N Entertainment Group, trụ sở hiện tại của công ty này cũng được đặt tại Manila, Philippines. 

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư sự chất lượng cho kho game đỉnh cao mà các dịch vụ hỗ trợ cũng chưa từng bị xem nhẹ. Những thông tin khách hàng đã cung cấp khi thực hiện quá trình rút tiền đều được đảm bảo ở mức an toàn tuyệt đối. Điển hình chính là cổng game Loto188 được công nhận về phương diện này thông qua giấy chứng nhận GEOTRUST.

Thông tin sơ lược tại cổng game Loto188
Thông tin sơ lược tại cổng game Loto188

Thông tin rút tiền tại cổng game Loto188

Người chơi khi có tài khoản game với mức tối thiểu là 100.000 vnđ là có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng cá nhân. Thực hiện rút tiền Loto188 bằng cách vào thanh công cụ tiện ích của cổng game, chọn “Rút tiền” và tiến hành điền mọi thông tin cần thiết. Chẳng hạn là số tài khoản, số tiền rút,… Sau đó chỉ cần chọn “xác nhận là có thể hoàn thành một cách dễ dàng.

Có rất nhiều ngân hàng để người chơi được chọn lựa, ví dụ như Vietcombank, BIDV, Vietinbank,… Ngoài ra hệ thống tổng đài tư vấn của Loto188 luôn túc trực trong tinh thần cao độ để phục vụ cho người chơi. Bất kỳ thời gian nào trong ngày, trong tháng, trong năm đều có thể liên hệ để nhận hỗ trợ.

Rút tiền đơn giản và nhanh chóng
Rút tiền đơn giản và nhanh chóng

Một số lưu ý giúp rút ngắn thời gian rút tiền tại Loto188

Cổng game Loto188 cho phép rút tiền thoải mái nhưng vẫn phải đảm bảo trước một số điều kiện đặt ra. Chỉ cần những yếu tố này được đáp ứng thì thời gian rút tiền tại cổng game sẽ diễn ra vô cùng nhanh, chi tiết lưu ý như sau:

  • Người chơi được phép rút tiền Loto188 nếu như mức tiền rút trong khoảng từ 100.000 vnđ đến 1 tỷ đồng. Người chơi yên tâm là mỗi ngày được cho phép rút tiền lên đến 5 lần nên có thể thoải mái rút số tiền mong muốn. Đặc biệt nếu là tài khoản Vip thì có thể cho phép đến 10 lần/ ngày.
  • Với những trường hợp áp dụng ưu đãi của Loto188 thì cần phải hoàn thành xong các yêu cầu thì mới được rút. Ví dụ như tổng cược đã chơi hay số lần cược,…
  • Với tân thủ lần đầu thực hiện rút tiền có một lưu ý quan trọng. Đó chính là thông tin về tài khoản và cá nhân đã cung cấp từ trước đều không được phép thay đổi. Nếu cố chấp phạm lỗi thì có thể bị cổng game Loto188 phạt mất hết tiền thưởng hoặc tiền rút.
  • Trong các trường hợp không hiểu hay không biết thì cần liên hệ với cổng game để nhận tư vấn. Vì đơn giản mọi hoạt động của thành viên đều cần sự cho phép và thông qua của cổng game Loto188.

Người chơi tham gia dự đoán và rút tiền tại cổng game Loto188 tốt nhất là nên thực hiện đúng thao tác và cần lưu ý những vấn đề trên. Điều kiện rút tiền thành công ngay trong lần đầu không hề khó nên người chơi chắc chắn sẽ áp dụng được. Đăng nhập Loto188 chắc chắn sẽ không phụ lòng khách hàng với chế độ nạp rút an toàn uy tín.

"Các thông tin không cổ xúy cho hành vi phạm pháp. Hãy tỉnh táo trước các quyết định cá nhân. Chúc các bạn vui vẻ"