Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào? Chuyên mục thể thao sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả những vấn đề này thông qua bài viết này nhé.

Giã đáp thắc mắc Los Blancos là gì?

Los Blancos là gì? Ý nghĩa chính xác của biệt danh CLB Real

Đối với những người thường hay xem livescore trực tiếp bóng đá đặc biệt là fan hâm mộ đội bóng Hoàng gia Real Madrid, chắc hẳn họ cũng đã quá quen thuộc với một cái biệt danh của đội bóng, đó chính là Los Blancos.

Los Blancos là một biệt danh phổ biến nhất mà cổ động viên trung thành thường dùng để chỉ đội bóng mà họ yêu thích nhất. Trong tiếng quốc gia Tây Ban Nha, Los Blancos có ý nghĩa là người da trắng. Nếu tách ra riêng biệt, từ Los trong tiếng Tây Ban Nha được dịch sang tiếng Việt có rất nhiều cách hiểu khác nhau, và từ Blancos có ý nghĩa là da trắng, đây cũng chính là màu truyền thống của đội bóng Hoàng gia Real Madrid.

Tuy nhiên không ai có thể biết đội bóng Real Madrid được gọi với biệt danh Los Blancos từ khi nào và ai là cah đẻ của tên gọi này, nhưng biệt danh Los Blancos giờ đã trở nên nổi tiếng và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Bất cứ người hâm mộ nào khi nhắc đến đội bóng Real Madrid đều nghĩ ngay đến biệt danh Los Blancos. Do đó, cái tên gọi này đã đi vào trong cuộc sống của người dân Tây Ban Nha và trong lòng tất cả người hâm mộ đội bóng trên thế giới.

Ý nghĩa chính xác của Los Blancos là gì

CLB Real Madrid luôn gắn liền với màu áo trắng truyền thống mỗi khi khi ra sân nên không hề ngạc nhiên khi mà các cổ động viên lại gọi họ với các tên Los Blancos như vậy. Người hâm mộ hiện nay chỉ biết Los Blancos chính là biệt danh khá nổi tiếng và phổ biến nhất mà họ thường xuyên sử dụng để nói về đội bóng Hoàng gia Real Madrid. Ngoài biệt danh Los Blancos này, câu lạc bộ Real  Madrid cũng có rất nhiều biệt danh khác nhưng nó không phổ biến như biệt danh Los Blancos.

Trên đây là những giải đáp Los Blancos là gì và ý nghĩa chính xác của nó được chúng tôi chia sẻ đến những quý đọc giả theo dõi bài viết này.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả kết quả bóng đá tây ban nha nhanh nhất, chính xác nhất những trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá La Liga.

>>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu Derby là gì?

"Tin thể thao tổng hợp hằng ngày cho bạn đọc tham khảo và giải trí. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp."