Chuyển nhượng Arsenal 14/8: Arsenal đón cú sốc từ Mitoma, Điều kiện để Arsenal mua tiền vệ và hậu vệ mới…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Arsenal đón cú sốc từ Mitoma

Trong cuộc phỏng vấn trên Talk Sport, nhà báo Alex Crook đã tiết lộ rằng tiền vệ Kaoru Mitoma sắp đồng ý ký vào hợp đồng mới với Brighton trong những ngày tới. Thông tin này sẽ là một đòn nặng nề đối với một số câu lạc bộ quan tâm đến cầu thủ chạy cánh 26 tuổi người Nhật Bản, bao gồm cả Arsenal.

Ngôi sao xứ hoa Anh Đào nhanh chóng được các ông lớn chú ý. Theo Alex Crook, ngoài Manchester City, Arsenal và Bayern Munich cũng dành cho Mitoma sự quan tâm đặc biệt.

Chuyển nhượng Arsenal 14/8: Arsenal đón cú sốc từ Mitoma
Chuyển nhượng Arsenal 14/8: Arsenal đón cú sốc từ Mitoma

Pháo thủ có lẽ đang muốn chờ đợi nguồn kinh phí từ việc thanh lọc đội hình để tìm cách tiếp cận cầu thủ 26 tuổi. Tuy nhiên khi kế hoạch chưa được triển khai, họ đã đón nhận cú sốc.

Điều kiện để Arsenal mua tiền vệ và hậu vệ mới

David Raya có thể đến Emirates những ngày tới. Cầu thủ người Tây Ban Nha ban đầu sẽ gia nhập đội bóng phía bắc London với khoản cho mượn kéo dài 1 mùa với giá 3 triệu bảng, nhưng có tùy chọn mua 27 triệu bảng.

Theo tìm hiểu bongdaso, Jacobs tin rằng Raya đến Arsenal là một thương vụ tốt. Và nhà báo này cảm thấy Arteta và giám đốc thể thao Edu sẽ chỉ chiêu mộ một tiền vệ hoặc hậu vệ trái mới nếu một trong những lựa chọn hiện tại của họ ở những vị trí đó chuyển sang đội bóng khác.

“Việc Turner ra đi với một khoản phí và Raya đến với một khoản phí cho mượn trả trước nhỏ hơn khoản phí đó mang lại cho Arsenal sự linh hoạt.”

“Nhưng nếu họ tăng cường nhân sự ở hàng tiền vệ, đó sẽ là vì họ đã bán người trước. Nếu họ tăng cường ở vị trí hậu vệ trái, có lẽ là do Kieran Tierney ra đi, và tình hình vẫn chưa rõ ràng.”

Arsenal chia tay ‘báu vật cánh phải’

Trang chủ của Arsenal xác nhận, Marquinhos đã rời khỏi Emirates để chuyển sang Ligue 1 và khoác áo Nantes. Tuy vậy, khác với những ngôi sao đã bị tống khứ, tài năng người Brazil chỉ chia tay Pháo thủ thông qua một bản hợp đồng cho mượn nhằm mục đích tích lũy kinh nghiệm thi đấu.

Được biết, thỏa thuận giữa Marquinhos và Nantes có thời hạn đến hết mùa giải năm nay. Đáng chú ý, không có tùy chọn mua đứt trong bản hợp đồng cho mượn này, và điều đó cũng đã cho thấy Arsenal vẫn nhìn nhận tài năng người Brazil như một phần quan trọng trong tương lai của câu lạc bộ.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá của các giải đấu lớn như: kết quả bóng đá ngoại hạng anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

"Tin thể thao tổng hợp hằng ngày cho bạn đọc tham khảo và giải trí. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp."