Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? mang điềm báo tốt hay xấu? Nếu như bạn thấy con chuồn chuồn trong nhà mình và thắc mắc không biết điềm báo nó là gì? Hãy tham khảo bài viết của somolode.info để biết nhé.

1.Chuồn chuồn bay vào nhà điềm gì?

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? tốt hay xấu?

Đã từ rất lâu chúng ta thường coi con chuồn chuồn là tài năng trong làng dự báo thời tiết. Câu ca “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng, bay vừa thì râm” khá chính xác. Hiện tượng này được lý giải là do trời gần mưa thì độ ẩm cao làm cho cánh của chuồn chuồn nặng hơn và chẳng thể bay cao được. Nếu trời nắng, độ ẩm ướt, cánh nhẹ thì chuồn chuồn bay rất cao.

Không chỉ dự báo thời tiết chính xác mà chuồn chuồn còn được cho là con vật tâm linh, biểu tượng cho gió và nước. Chuồn chuồn là đại diện cho sự hào phóng và tự do. Có người còn cho rằng sự hiện diện của chuồn chuồn mang tới may mắn, hưng thịnh vượng, phát lộc, ấm no cho gia chủ. Bởi thế nếu như bạn thấy chuồn chuồn bay vào nhà thì rất có thể nó mang tới cho gia chủ một điềm báo gì đó đấy:

Chuồn chuồn ớt bay vào nhà

Nếu như thấy hiện tượng này thì điềm báo cho thấy gia đình bạn sắp có tin đáng mừng từ phương xa, có thể là người thân đi xa trở về, hoặc là sẽ nhận được 1 món quà nhỏ nào đấy từ người lâu ngày không gặp.

Chuồn chuồn bay quanh nhà nhưng không vào nhà

Chuồn chuồn bay quanh nhà nhưng không vào nhà cho thấy rằng bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống, ở cả lĩnh vực tình cảm lẫn công việc.

Thấy đàn chuồn chuồn bay vô nhà

Thấy đàn chuồn chuồn bay vô nhà nhắc nhở bạn hãy chuẩn bị ăn mừng, bởi nó mang lại sự may mắn, sinh sôi nảy nở trong công việc, làm ăn

Thấy một vài con chuồn chuồn bay đến nhà

Nếu như bạn thấy có vài con chuồn chuồn đến nhà thì điềm báo cho thấy gia đình bạn đón nhận hỷ sự, hoặc các người đơn côi sắp tìm được nửa kia của  mình đó.

Chuồn chuồn bay vô nhà và cắn nhau

Chuồn chuồn bay vô nhà và cắn nhau cảnh báo đang có kẻ muốn hãm hại kéo bạn xuống. Hãy cảnh giác với các mối quan hệ trong công việc xã hội nhé, đừng có vội vàng tin người.

Chuồn chuồn bay đến nhà và chết

Chuồn chuồn bay đến nhà và chết mang điềm báo xấu, báo hiệu gia đình bạn đón nhận biến cố lớn, thậm chí có thể nghiêm trọng đến tính mạng. Trong thời gian này hãy quan tâm tới sức khỏe và hạn chế vận động nhé.

Chuồn chuồn đẻ trứng trong nhà

Chuồn chuồn đẻ trứng trong nhà mang tới điềm báo may mắn, báo hiệu sắp sinh quý tử, mai sau gia đình sẽ có con đàn cháu đống.

Chuồn chuồn bay vào nhà và đậu lên người

Chuồn chuồn bay vào nhà và đậu lên người cho thấy bạn luôn gặp may mắn, có quý nhân độ trì. nếu buôn bán thì sẽ tiện lợi về tiền nong, còn trong công việc dễ được thăng tiến, tiền vô như nước.

2. Chuồn chuồn bay vào nhà đánh đề số mấy?

Ngoài những điềm báo tâm linh, thì chuồn chuồn đến nhà cũng mang tới những con số lô tô may mắn:

 • Thấy chuồn chuồn bay vô nhà hãy thử vận may với các số 26-65 sẽ trúng to.
 • Nhận thấy đàn chuồn chuồn bay vô nhà hãy thử vận may với các số 73 và 27.
 • Bắt được chuồn chuồn bay vô nhà hãy thử vận may với các số63 và 93.
 • Thấy chuồn chuồn bay vô nhà và lướt qua trước mặt bạn có thể đánh số 21, 17.
 • Chuồn chuồn bay vô nhà rồi chết đừng bỏ qua con lô 89, 05
 • Gặp chuồn chuồn ớt bay vô nhà thì nhanh tay chốt số 26, 03.
 • Chuồn chuồn đẻ con trong nhà hãy thử vận may với các số 86, 42 sẽ phát lộc.
 • Nếu thấy chuồn chuồn đậu vào người hãy thử vận may với các số 57, 93 là chuẩn nhất.
 • Thấy chuồn chuồn đậu trên bàn thờ hãy thử vận may với các số 09, 65
 • Bị chuồn chuồn cắn nên đánh con 47, 02.
 • Nếu thấy chuồn đậu vào mâm cơm thì đánh ngay 07, 92.
 • Thấy xác chuồn chuồn trong nhà thì đừng quên đánh 09, 29.

Trên đây là những giải mã của chúng tôi về hiện tượng chuồn chuồn bay vào nhà, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.