Chim sẻ bay vào nhà báo hiệu điềm gì, chim sẻ vào nhà là điềm lành hay dữ. Nhiều người ví “đất lành chim đâu”, liệu chim sẻ bay đến nhà có tốt không? Cùng somolode.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Chim sẻ bay vào nhà là điềm gì?

Chim sẻ bay vào nhà?

Chim sẻ bay vô nhà và làm cho tổ: Khi thấy chim sẻ bay vào nhà mang tới điềm báo may mắn, tốt lành cho gia chủ. Điềm báo cho thấy căn nhà của bạn có luồng sức sống mạnh, tương lai sắp tới sẽ chan chứa may mắn, tài lộc, an lành nên chim mới chọn lựa nhà bạn để làm tổ.

Chim sẻ bay vào nhà là chết: Khi thấy trường hợp này là điềm báo xấu, bạn nên cảnh giác  trong di chuyển,  điềm báo về tai nạn gần xảy ra, nặng thì có thể dẫn đến đau buồn chết chóc.

Chim sẻ bay quanh nhà: chú chim sẻ không đến trong nhà, không bay ngang qua nhưng chỉ bay quanh nhà, báo hiệu với luồng âm khí nặng đang bao trùm ngôi nhà bạn, nếu trong nhà có người bệnh thì hãy cảnh giác bệnh tình nặng hơn, và bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân mình lẫn mọi người trong gia đình. Thường xuyên đi kiểm tra định kỳ nhé

Chim sẻ bay vào bàn thờ gia đình: là dấu hiệu của người cõi âm muốn nhắn nhủ về 1 vận may gần tới với gia đình bạn, việc cần làm là hãy cúng bái tử tế để hưởng trọn tài lộc của cha ông nhé.

 Chim sẻ vào nhà nên làm thế nào?

– Lúc  bạn gặp chim sẻ bay đến nhà mang điềm tốt thì bạn hãy cứ để cho chúng tự do hót ca, làm tổ, không nên thấy chim bay vào nhà mà bắt lại đem nhốt lồng hay giết chúng. Vì như vậy sẽ là tự mình xóa đi, làm triệt tiêu đi điều tốt lành gần tới, việc này còn mang lại họa cho gia đình bạn nữa đó

– Còn với các trường hợp chim sẻ bay đến nhà nhưng lại báo hiệu điềm xấu thì bạn nên áp dụng cách đốt lửa theo hình bó đuốc và đem hơ theo các đường chim bay, hơ ở nơi cột nhà để đuổi con chim ấy ra khỏi nhà và vừa đuổi bạn hãy vừa hô câu: “vía lành thì ở, vía dữ thì đi”. làm tương tự là để biểu thị sự xua đuổi hết đi các điều không tốt có thể sắp xảy ra và giữ các sự tốt lành ở lại. Hay bạn có thể dùng cách rải muối gạo để giải xui theo cách dân gian ta thường dùng, ngoài ra có không ít người lựa chọn cách đi xem bói, gặp Thầy để được chỉ cách hóa giải vận hạn xui xẻo sắp đến.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chim sẻ bay vào nhàđiềm báo gì, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin bổ ích liên quan rồi nhé.