Dàn dề 64 số được biết đến là một loại dàn số đặc biệt có tỷ lệ trúng thưởng cao so với những thông tin lô tô thông thường. Vậy cách thống kê dàn số này như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi.

Đôi nét về dàn số 64 số 

dàn số 64 số được xem là một phương pháp chơi dàn số đơn giản nhưng tỷ lệ trúng thưởng cao dơn so với các thông tin dàn số khác. Khi chơi dàn số 64 con người chơi sẽ tiến hành thực hiện thống kê tìm ra 64 con số may mắn để chơi cho ngày hôm sau hoặc đánh theo khung ngày một cách hiệu quả.

Đôi nét về dàn số 64 số

Đôi nét về dàn số 64 con

Tuy nhiên theo các chuyên gia cổng game WINBET dàn số 64 quân có lượng số khá lớn nên đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm thống kê và chọn số một cách chính xác thì cơ hội trúng thưởng mới cao. Vì vậy thông tin dàn số này thường được các cao thủ áp dụng nhiều hơn là người chơi mới.

Cách thống kê dàn số 64 số đơn giản và hiệu quả

thống kê dàn số dựa theo lô gan

Nếu bạn sử dụng phương pháp lô gan để thống kê dàn 64 số, hãy chọn những số chưa về từ 1 đến 2 tháng. Sau khi đã lọc ra một dãy số như vậy, tiếp tục chọn lại những số có khả năng về thấp hơn, cho đến khi chỉ còn đúng 64 số.

Ví dụ, nếu lô gan 26 và 39 có thời gian gan cực đại là 42 ngày và hiện tại chúng chưa về trong suốt 39 ngày, bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng trong dàn số 64 số của mình.

Soi dàn số gồm 64 số dựa theo giải đặc biệt

Nhiều tay chơi dự đoán WINBETVI.COM đã thành công trong việc xây dựng một dàn số 64 con ưa thích bằng cách sử dụng giải đặc biệt. Đúng như tên gọi, giải này có sự đặc biệt vì hầu hết các phương pháp soi đề đều liên quan đến nó. Nếu bạn nhận thấy rằng trong khoảng thời gian gần đây, giải đặc biệt luôn cho kết quả là những con số chẵn, bạn có thể áp dụng thông tin này để lựa chọn những con số phù hợp nhất. Để có kết quả chính xác hơn, hãy quan sát giải đặc biệt liên tục để xác định tần suất xuất hiện của nó.

Đánh dàn số gồm 64 số theo đuôi câm – đầu câm

Phương pháp đánh dàn 64 số theo đầu câm đuôi câm là một trong những phương pháp được người chơi ưa chuộng.

Ví dụ, bạn có thể chọn những số có đầu câm là 1 như 11, 14, 16,… hoặc sử dụng bất kỳ cách nào để lựa chọn dàn câm đuôi, miễn là tuân thủ các nguyên tắc soi đề. Sau khi bạn đã xây dựng được dàn số đầu câm đuôi câm với 64 con, bạn có thể tự tin rằng sẽ chiến thắng, bởi vì chỉ có 27 giải thưởng trong khi bạn đang sở hữu 64 quân.

Thông tin vào tiền dàn số 64 quân chuẩn xác

Nếu bạn đã có kinh nghiệm chơi dàn số 36 số, việc áp dụng nó vào dàn số 64 số sẽ không gặp khó khăn. Bạn cũng sẽ có 2 tùy chọn tỷ lệ cược, đã được nhiều chuyên gia xác minh về tính an toàn và rủi ro. Bạn có thể lựa chọn một trong hai tỷ lệ sau đây và điều chỉnh tùy theo tình hình tài chính của mình để phù hợp:

Trường hợp thứ nhất: Áp dụng tỷ lệ nuôi khung 1:2:3 trong 3 ngày liên tiếp.

Cụ thể: Ngày đầu tiên, bạn có thể dự đoán tất cả các số trong dàn với mức cược 10 đồng. Ngày thứ hai, bạn dự đoán với mức 20 đồng và ngày thứ ba, bạn dự đoán với mức 30 đồng.

Trường hợp thứ hai: Áp dụng tỷ lệ nuôi khung 1:3:5 trong 3 ngày liên tiếp cho dàn số 64 số.

Cụ thể: Trong hai ngày đầu, bạn sẽ áp dụng tỷ lệ tương tự 1:2:3. Tuy nhiên, vào ngày cuối cùng, bạn sẽ dự đoán với mức 50 đồng cho mỗi số. Thường thì người chơi sẽ dự đoán nhiều hơn vào ngày cuối cùng. Nếu bạn thua ở hai ngày đầu, nhưng lại trúng vào ngày thứ ba, bạn có thể thu lại lợi nhuận hơn số tiền bạn đã mất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách thống kê dàn số 64 số. Hy vọng những thông tin mà somolode.info chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dàn số này.

"Các thông tin không cổ xúy cho hành vi phạm pháp. Hãy tỉnh táo trước các quyết định cá nhân. Chúc các bạn vui vẻ"