Bóng đá VN 3/11: ĐT Việt Nam đạt vị trí khủng trên BXH đặc biệt, Trò cưng HLV Park tiết lộ phương án thay Quang Hải ….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

ĐT Việt Nam đạt vị trí khủng trên BXH đặc biệt

Chuyên trang Transfermarkt mới đây đã công bố bảng xếp hạng 20 đội tuyển quốc gia được định giá cao nhất châu Á. Theo đó, Đội tuyển Việt Nam đứng ở vị trí thứ 14 với tổng giá trị lên tới 7,18 triệu euro. Điều bất ngờ là Trung Quốc chỉ được xếp thứ 19, áp chót BXH khi chỉ hơn mỗi đại diện đến từ Tây Á là Oman.

Hai ngôi sao đắt giá nhất của Đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Hoàng Đức đều có giá trị là 400.000 euro. Bên cạnh đó, những học trò ưu tú khác của HLV Park Hang Seo như Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh,… cũng được định giá rất cao, từ 250 – 350.000 euro. Theo nhan dinh bong da việc lọt vào tới vòng loại cuối World Cup 2022 đã giúp các ngôi sao Đội tuyển Việt Nam gia tăng giá trị của mình một cách đáng kể.

Bóng đá VN 3/11: ĐT Việt Nam đạt vị trí khủng trên BXH đặc biệt
Bóng đá VN 3/11: ĐT Việt Nam đạt vị trí khủng trên BXH đặc biệt

Thêm ứng viên xin rút không tranh cử chức Phó Chủ tịch truyền thông VFF

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T ông Nguyễn Quốc Hội đã quyết định không tham gia tranh cử Đại hội 9 của VFF ở vị trí Phó Chủ tịch truyền thông. Trước đó và Nguyễn Thị Hoàng Phương, Phó Tổng giám đốc VTVcab cũng đã xin rút lui.

Như vậy vị trí Phó Chủ tịch truyền thông VFF chỉ còn là cuộc đua giữa đương kim Phó Chủ tịch truyền thông VFF nhiệm kỳ 8 Cao Văn Chóng và Chủ tịch CLB bóng đá Phù Đổng Nguyễn Xuân Vũ.

Hiện ông Trần Quốc Tuấn, quyền Chủ tịch VFF khóa 8, là ứng viên duy nhất ứng cử chức danh chủ tịch VFF. Vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn có ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF và ông Dương Nghiệp Khôi, nguyên Phó Tổng thư ký VFF.

Chức danh Phó Chủ tịch tài chính VFF có ông Nguyễn Trung Kiên bên Next Media và ông Lê Văn Thành, Phó Chủ tịch tài chính VFF khóa 8 tham gia tranh cử. Theo lich thi dau đại hội 9 VFF (2022-2026) sẽ diễn ra vào ngày 6/11 tới tại Hà Nội.

Trò cưng HLV Park tiết lộ phương án thay Quang Hải 

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ dự khán trận đấu này để xem giò các ngôi sao của ĐT Việt Nam như Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh,… Nói về việc HLV Park đến dự khán, Phan Văn Đức cho biết:

“Tôi nghe nói HLV Park Hang-seo sẽ về Vinh dự khán trận đấu, nhưng thực sự thầy có dự khán hay không thì chúng tôi vẫn luôn thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp. Tôi rất vui nếu thầy đến sân để theo dõi đội thi đấu”.

Nói về việc Quang Hải sẽ không tham dự AFF Cup 2022, Phan Văn Đức chia sẻ: “Tôi nghĩ, Quang Hải là cầu thủ xuất sắc của bóng đá Việt Nam, nhưng không phải không thể thay thế. Tôi tin rằng thầy Park sẽ có những phương án tối ưu nhất.

Bản thân tôi sẽ luôn thể hiện hết mình để có thể giành 1 suất đá chính ở ĐT Việt Nam. Đối với tôi, ra sân là để cháy hết mình. Tất cả chúng tôi đều muốn có một lời chia tay đẹp với HLV Park Hang-seo”.

"Tin thể thao tổng hợp hằng ngày cho bạn đọc tham khảo và giải trí. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp."