Bóng đá VN 28/12: Trợ lý bóng gió chê HLV Gong, HLV Troussier nhận 2 tin dữ và cầu thủ Bình Định bất ngờ vì được lên ĐTVN là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

Trợ lý bóng gió chê HLV Gong

Trả lời phát biểu trước báo giới sau chiến thắng của CAHN trước Bình Dương, khi được hỏi về phong độ tốt của đội nhà khi phế truất quyền chỉ đạo của HLV Gong Oh-kyun, trợ lý Azmin Aziz cho biết: “Đó là bóng đá, là câu chuyện của đúng người, đúng thời điểm. Các cầu thủ đã chơi tập trung và khát khao chiến thắng. CLB Bình Dương đang có vị trí tốt trên bảng xếp hạng, nhưng chúng tôi đã chơi hiệu quả. Đó là lý do chiến thắng”.

Bóng đá VN 28/12
HLV Gong Oh-kyun không xuất hiện trong trận CAHN tiếp Bình Dương

Khi được hỏi về vấn đề đội xáo trộn thành viên ban huấn luyện sau đó có kết quả tốt cùng vấn đề liệu các cầu thủ CAHN có chơi sai vị trí ở các trận đấu đã qua, trợ lý Azmin Aziz tiếp tục: “Đúng người đúng thời điểm, là như vậy. Mỗi HLV có một triết lý, nếu họ được đá đúng chỗ, họ sẽ chơi tốt hơn”.

Bóng đá VN 28/12: HLV Troussier nhận 2 tin dữ

Trận đấu tâm điểm giữa CLB CAHN và Bình Dương đã kết thúc với tỷ số bóng đá trực tuyến 3-0 nghiêng về phía đội chủ sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, điều HLV Troussier quan tâm nhất vào lúc này có lẽ là tình hình hình chấn thương của 2 học trò là Văn Toản (CLB CAHN) và Tiến Linh (CLB Bình Dương).

Văn Toản ngay ở đầu trận đã gặp vấn đề ở gót chân sau một tình huống va chạm với với cầu thủ Bình Dương. Anh thậm chí là người chủ động phạm lỗi chiến thuật nhưng cuối cùng phải rời sân đáng tiếc. Trong khi đó, Tiến Linh cũng phải rời sân trong nhăn nhó ở hiệp 2.

Cầu thủ Bình Định bất ngờ vì được lên ĐTVN

Theo tin bóng đá VN ngày 28/12, trong danh sách 34 cầu thủ được triệu tập chuẩn bị cho Asian Cup 2023, Đỗ Thanh Thịnh là một trong những cái tên lần đầu được HLV Troussier lựa chọn. Cầu thủ của CLB Bình Định chia sẻ với báo Thanh Niên rằng bản thân rất bất ngờ thông tin này.

“Tôi có biết là trưa, VFF sẽ livestream công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung, nhưng đúng vào giấc nghỉ trưa để chiều tập nên tôi làm một giấc ngủ ngon lành. Đến khi thức dậy tôi thấy quá trời tin nhắn từ CLB cũng như các bạn bè. Nay có anh gọi nữa, tôi bất ngờ quá và vẫn chưa thể tin rằng mình được HLV Troussier gọi lên đội tuyển Việt Nam”, Đỗ Thanh Thịnh chia sẻ với các trang tin cập nhật tỷ lệ bóng đá hôm nay.

"Tin thể thao tổng hợp hằng ngày cho bạn đọc tham khảo và giải trí. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp."