Bóng đá Quốc Tế ngày 21/9: MU báo tin buồn cho Erik ten Hag, LĐBĐ nhượng bộ Mbappe…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

MU báo tin buồn cho Erik ten Hag

Chiến lược gia người Hà Lan muốn được cấp tiền để đưa về 1 đến 2 tân binh vào tháng 1 tới. Có thông tin cho rằng, ông được MU cấp 70 triệu bảng ở chuyển nhượng mùa Đông và lên thành 100 triệu bảng, nếu Ronaldo ra đi.

Tuy nhiên, theo Athletic, MU sẽ không cấp nhiều tiền cho HLV Erik ten Hag mua sắm cầu thủ ở phiên chợ Đông vào tháng 1 năm 2023 tới đây. Lý do là bởi Man đỏ đã chi quá nhiều tiền ở phiên chợ Hè 2022.

Bây giờ Ten Hag sẽ phải dựa vào những cầu thủ đang có để hy vọng đưa MU vào Top 4 Ngoại hạng Anh và cạnh tranh những danh hiệu. Cũng theo Athletic, MU chỉ chi tiền trong trường hợp một trụ cột nào đó phải nghỉ thi đấu dài hạn, hoặc Ronaldo quyết đòi ra đi.

Bóng đá Quốc Tế ngày 21/9: MU báo tin buồn cho Erik ten Hag
Bóng đá Quốc Tế ngày 21/9: MU báo tin buồn cho Erik ten Hag

Rafa Benitez thừa nhận thất bại ở Everton vì Liverpool

Theo lịch thi đấu bóng đá vào tháng 7 năm 2021, Benitez đã khiến các CĐV Liverpool giận dữ khi trở lại Merseyside nhưng dẫn dắt Everton. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha chỉ tại vị vỏn vẹn 6 tháng. Và ông thừa nhận rằng mình không thể đưa ra những quyết định quan trọng ở Goodison Park vì mối liên hệ khăng khít với Liverpool.

“Tôi nhận ra rằng có những thay đổi cần phải đưa ra trong nội bộ. Nhưng tôi không thể làm ngay lập tức bởi vì tôi là một người cũ của Liverpool và nó có thể bị mọi người bàn tán là ‘Ông ấy đến để thay đổi câu lạc bộ của chúng ta’.

Ở một câu lạc bộ khác, tôi có thể đưa ra những quyết định đó. Tôi đã làm như thế trong quá khứ. Tôi biết rõ đó là cách rõ ràng để cải thiện mọi thứ. Nhưng ở Everton, tôi không thể làm được”.

LĐBĐ nhượng bộ Mbappe

Tiền đạo Kylian Mbappe mới đây đã gây cho ĐT Pháp một phen náo loạn khi công khai từ chối góp mặt sự kiện quảng bá sản phẩm từ các nhà tài trợ của LĐBĐ nước này (FFF). Thế nhưng không những không ra hình phạt, FFF lại bất ngờ có động thái nhún nhường trước Mbappe.

Cụ thể, LĐBĐ Pháp đã tuyên bố sẽ về việc sửa đổi thỏa thuận về bản quyền hình ảnh để đảm bảo lợi ích giữa các bên liên quan. Theo nhan dinh bong da đó cũng là yêu cầu từ ban đầu của Mbappe và người đại diện.

"Tin thể thao tổng hợp hằng ngày cho bạn đọc tham khảo và giải trí. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp."