Tin thể thao – bóng đá QT ngày 29/6 có những nội dung đáng chú ý sau: Bayern Munich trả giá lần 2 cho Harry Kane, Modric hướng đến xô đổ kỷ lục của huyền thoại Puskas và Conference League đổi tên chỉ sau 2 mùa giải.

Bayern Munich trả giá lần 2 cho Harry Kane

Bayern Munich sẵn sàng gửi lời đề nghị thứ 2 cho Harry Kane của Tottenham. Theo tờ Bild, lời đề nghị đầu 70 triệu euro kèm các điều khoản bổ sung của nhà vô địch Bundesliga đã bị Tottenham từ chối tức thì. Dù vậy, Thomas Tuchel và Bayern không nản lòng, sẽ gửi đến đội bóng London mức giá mới.

Bóng đá QT 29/6
Thomas Tuchel tin Harry Kane sẽ về với đội của ông

Theo tin bóng đá QT 29/6, Harry Kane được cho sẵn sàng đến Đức chơi bóng, đã đồng ý các thỏa thuận với đội chủ sân Allianz Arena. Cha và anh trai của Harry Kane được cho đã có mặt ở Munich về tuần trước để thảo luận các điều khoản hợp đồng với các quan chức của Bayern. Bayern được cho tự tin có thể ký Kane với giá dưới 100 triệu euro dù anh là chân sút có ảnh hưởng quyết định tới tỷ số bóng đá trực tuyến của mọi trận đấu. Lý do là vì đội trưởng Tam sư chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Tottenham.

Bóng đá QT 29/6: Modric hướng đến xô đổ kỷ lục của huyền thoại Puskas

Với việc đồng ý tiếp tục gắn bó với Real Madrid thêm 1 mùa, Modric sẽ ở tuổi 38 và 10 tháng khi mùa giải 2023/24 hạ màn. Như vậy, ngôi sao người Croatia sẽ chỉ cần 3 tháng nữa để phá vỡ kỷ lục do cố huyền thoại Ferenc Puskas nắm giữ.

Cụ thể, Puskas đang nắm kỷ lục là cầu thủ lớn nhất tuổi nhất khoác áo Real Madrid trong một trận đấu chính thức. Kỷ lục của cố tiền đạo lẫy lừng người Hungary được ghi nhận vào ngày 8/5/1966, trong một trận đấu cúp gặp Real Betis. Thời điểm ấy, Puskas ở tuổi 39 và 36 ngày.

Click ngay kết quả bóng đá hôm nay nếu bạn quan tâm tới tỷ số chung cuộc của những trận đấu vừa diễn ra tại các giải đấu hàng đầu châu lục và trên thế giới.

Conference League đổi tên chỉ sau 2 mùa giải

Theo tin bóng đá QT 29/6, UEFA Europa Conference League được LĐBĐ châu Âu (UEFA) khai sinh vào năm 2021 và được xem là giải đấu hạng 3 của châu lục. Sau 2 mùa giải, Europa Conference League được đánh giá thành công khi nó thu hút sự chú ý của người hâm mộ và tạo sân chơi cho các đội bóng hạng khá.

Nhưng UEFA đã quyết định đổi tên Europa Conference League chỉ sau 2 mùa giải. Trên trang chủ, UEFA xác nhận giải đấu hạng 3 châu Âu được đổi thành Conference League, nhằm tránh nhầm lẫn với sân chơi hạng 2 Europa League. Nhưng tên mới sẽ chỉ có hiệu lực từ mùa 2024/25, có nghĩa mùa 2023/24 vẫn sẽ sử dụng tên cũ Europa Conference League.

"Tin thể thao tổng hợp hằng ngày cho bạn đọc tham khảo và giải trí. Không dùng chúng cho hành vi phạm pháp."