Bị mèo cắn có xui không và cách hóa giải như thế nào? Nếu như bạn không may bị mèo cắn và muốn biết điềm báo là gì thì có thể tìm hiểu qua bài viết của somolode.info nhé.

Bị mèo cắn có xui xẻo không?

Bị mèo cắn có xui không?

Mèo là loại vật khá gần gũi với con người nó được coi là thú cưng của nhiều người, nhưng chúng cũng là loài  vật chứa khá nhiều loại vi khuẩn, virus gây hại đến sức khỏe con người Nếu chẳng may bị mèo cắn, các loại vi khuẩn, virút này sẽ theo nước bọt của mèo xâm nhập vào cơ thể bạn.

Nếu như bạn bị mèo cắn vì bạn cố tình trêu trọc nó  thì bạn sẽ bị đau lại còn chưa kể con mèo đã được tiêm phòng đầy đủ hay chưa hay có bị bệnh dại gì hay không.

Còn nếu bạn bị mèo nhà cắn mà thường ngày nó rất quấn quýt với bạn thì khả năng sẽ có hai khả năng xảy ra:

Đầu tiên: Con mèo đó có thể bị mắc bệnh dại hoặc căn bệnh gì đó nên nó mới trở nên thay tính đổi nết như thế

Điều nữa về tâm linh Đó chính là điềm xui mà bạn không mong muốn, khi đó bạn nên chú ý mọi việc nhất là khi di chuyển trên đường hoặc chuẩn bị tâm lý trước. Hoặc là bạn có thể gặp những vận xui khác như mất tài sản, có tranh chấp cãi vã, tai nạn, trong nhà có người ốm, bệnh…

Cách xử lý vết thương khi bị mèo cắn

Xử lý tại nhà

Khi bị mèo cắn thì cần phải xử lý vết thương thật sạch bằng xà phòng dưới vòi nước xả mạnh.

Sau đấy tiến hành sát  trùng vết thương bằng dung dịch sát khuẩn, hoặc bôi thuốc khử khuẩn lên vết thương. Bạn cũng có thể uống kháng sinh để phòng nhiễm khuẩn.

Sau đó dùng miếng vải sạch phủ lên vết thương và băng hờ lại, tránh băng kín vết thương.

Tiêm phòng dại và uốn ván

Sau khi bị mèo cắn thì chúng ta phải nhanh chóng tới cơ sở y tế sớm nhất để được khám chữa. Bác sĩ sẽ xem xét vết thương và đưa ra quyết định có nên tiêm vacxin uốn ván, vacxin ngừa dại và huyết thanh dại hay không.

Nếu vết cắn nhẹ, xa nơi thần kinh trung ương thì có thể tiêm uốn ván và theo dõi con vật đã cắn. Còn vết cắn nặng hay nơi gần thần kinh trung ương thì cần tiêm ngay huyết thanh, vaccine ngừa dại.

Theo dõi con mèo đã cắn

Ngoài việc theo dõi bản thân thì chúng ta cũng nên theo dõi con mèo đó.  Theo dõi từ  10-14 ngày mèo có những biểu hiện của bệnh dại như mắt đỏ, trở nên hung dữ, bỏ ăn, chảy nước dãi, nuốt khó do liệt họng, chết trong vòng 7-10 ngày… Nếu mèo chết, phải tiêm phòng đủ 5 mũi trong vòng 1 tháng thì mới đảm bảo vắc-xin chống lại bệnh

Đánh xổ số tô con mèo cắn con gì?

Ngoài điềm báo thì bạn có thể tham khảo những con số lô tô liên quan tới hiện tượng này nhé

  • Người yêu bị mèo cắn đánh ngay: 11 – 94
  • Mèo cắn bạn thân đánh ngay: 27 – 77
  • Mèo cắn khi ômđánh ngay: 19 – 71
  • Chọc mèo bị mèo cắnđánh ngay: 02 – 50
  • Mèo cắn khi ănđánh ngay: 69 – 99
  • Mèo đen cắnđánh ngay: 09 – 25
  • Vết cắn của mèo hoangđánh ngay: 33 – 73
  • Mèo trắng cắn đánh ngay: 13 – 83
  • Mèo cắn và chảy máu đánh ngay: 03 – 47
  • Mèo cắn nhưng không sao đánh ngay: 14 – 84

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về điềm báo mèo cắn là gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.